Cập nhật TKB của các lớp TA3 tăng cường (ngày cập nhật 22/1/2018)

16/01/20183.121 lượt đọc

Trung tâm Ngoại ngữ & Đào tạo Quốc tế thông báo, các lớp TA3 tăng cường khóa 11 có điều chỉnh và bổ sung thêm cho 1 số lớp.

+ Lớp 6 và lớp 4 của thầy Khang bị trùng lịch học (tối CN ngày 21/1),nên lớp 6 sẽ học bù vào tối thứ 2 ngày 29/1 (ảnh đính kèm)

+ Bài kiểm tra giữa kì là BẮT BUỘC, còn duy nhất buổi tối hôm nay tại phòng C106 (lớp của thày Khang). Những sv nào chưa làm bài KT của buổi tối CN có thể tham gia bù DUY NHẤT vào tối nay (22/1). lưu ý: Trung tâm không tổ chức KT bù, không có bài KT giữa kì đồng nghĩa với việc sinh viên không được dự thi TA3.

------------------------------------------

DSSV đã đăng kí tham gia học tại đây:

Đây là 1 file excel (cập nhật 15h ngày 19/1), sau khi tải về, ấn Ctlr F để nhập thông tin cá nhân của mình để tra cứu. Nếu bị sai, liên hệ ngay với Trung tâm để sửa trước khi KG.

Các bạn sinh viên tải TKB mới (cập nhật 18/1) tại đây nhé:

Cụ thể:

+ lớp 5 (của cô Hạnh) - KG ngày 15/1, chuyển từ C202 sang C205

+ lớp 1 (của cô Hạnh) - KG 16/1, bổ sung buổi học bù vào thứ 6 (ngày 19/1)

+ Lịch thi thử hôm 27/1 sẽ chia theo mỗi lớp 1 ca. Riêng lớp 6 (của thầy Khang),sẽ chia rải rác cho các ca. SV của lớp tự thống nhất chia DS của lớp mình, mỗi ca khoảng 10-15 bạn.

Lưu ý: Một số bạn sinh viên bị lỡ các buổi học của lớp mình, có thể tham gia học bù tại các lớp khác. Hãy nhớ báo danh với GV của mình để các thầy cô tính điểm chuyên cần cho nhé

- Mặc dù thi thử là không bắt buộc, nhưng các học viên nên đi thi thử vì cần rèn kĩ năng sử dụng phần mềm kiểm tra TA.

- Lịch KT giữa kì BẮT BUỘC phải tham gia. Đây là điều kiện để được thi. Các bạn SV lưu ý nhé. Trung tâm không tổ chức KT bù. Nếu lỡ buổi KT của lớp mình thì có thể tham gia KT bù vào 1 lớp khác (khi đó, nhớ hãy ghi thêm tên lớp và phòng học của lớp mình vào phiếu trả lời nhé).

Tư liệu cần cho sinh viên trước các kì thi TA3, xem và tải về tại đây:

------

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phòng 102 - VP Trung tâm Ngoại ngữ & Đào tạo Quốc tế

ĐT: 024.6261.7522