Chương trình hỗ trợ trả học phí sau Trường Nhật ngữ SHIZUOKA cho các bạn sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp Đại học

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TRẢ HỌC PHÍ SAU

TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHIZUOKA

Trung Tâm Ngoại Ngữ và Đào Tạo Quốc Tế (CIED) - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tự hào là trung tâm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu về tư vấn tuyển sinh du học. Với kinh nghiệm đào tạo quốc tế chuyên sâu, chúng tôi cam kết tận tình hỗ trợ học viên tham gia chương trình du học tại Nhật Bản và đạt hiệu quả cao. Mục tiêu của chương trình hỗ trợ chi phí trường Nhật ngữ SHIZUOKA giúp các bạn đã tốt nghiệp ĐH ở Việt Nam muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật và hỗ trợ tìm việc làm toàn thời gian tại Nhật.

1. Đối tượng tuyển sinh:
  • Học viên tốt nghiệp Đại học (đang tuyển kỳ tháng 4/2019 nên các bạn sắp tốt nghiệp trước tháng 4/2019 đều có thể nộp hồ sơ dự tuyển)
  • Tiếng Anh: mức độ trung bình nghe nói được
  • Tiếng Nhật tối thiểu tương đương N4 tại thời điểm trước khi bay (chưa biết tiếng sẽ được đào tạo)
  • Các bạn đã đi Thực tập sinh về cũng tham gia được chương trình này
  1. Lộ trình học:
  • Giai đoạn 1: Học tiếng nhật 2 năm đối với kỳ nhập học tháng 4 và 1,5 năm với kỳ nhập học tháng 10 (không bắt buộc học hết 1,5 năm hoặc 2 năm, có thể học tối thiểu 1 năm sau đó chuyển sang giai đoạn 2 nếu học viên có đủ năng lực nhưng cần báo từ đầu với trung tâm hoặc với trường)
  • Giai đoạn 2: Làm việc dài hạn tại Nhật: Từ năm thứ 2 sau khi sang Nhật học sinh có trình độ tiếng Nhật tương đương N2 sẽ được trường hướng dẫn luyện phỏng vấn hoàn thiện hồ sơ xin việc làm dài hạn và chuyển visa đi làm.
  1. Lợi ích chương trình:
  • Được ứng trước toàn bộ tiền học phí (bao gồm cả tiền nhập học, tiền tài liệu)
  • Số tiền này sẽ được trả góp cho trường sau khi sang Nhật.
  • Học sinh được hỗ trợ việc làm thêm đảm bảo cho sinh hoạt và việc hoàn phí vay hàng tháng.
  • Từ tháng thứ 4 sau khi sang Nhật (đã sang được 3 tháng),mỗi tháng đóng cho trường 5man (50.000 yên khoảng 10 triệu) tiền học, có thể đóng nhiều hơn (tùy từng điều kiện của học sinh) và đóng cho đến khi hết học phí thì thôi.
  • Đặc biệt, học sinh có thể lựa chọn ở kí túc xá của trường hoặc thuê nhà ở ngoài.
  • Lưu ý, để đảm bảo học sinh không trốn và bỏ dở giữa chừng, nhà trường yêu cầu học sinh đặt cọc 10 man (khoảng 20.000.000 VND) sau khi có kết quả COE. Số tiền này sẽ được hoàn trả sau khi đã hoàn thành khóa học và đóng đủ học phí.

4. Kỳ tuyển sinh và thời gian xét tuyển:

• Kỳ nhập học tại Nhật vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm.

Khóa học tiếng Nhật

Thời gian nhập học

1 năm 6 tháng

Tháng 10 hàng năm

Tháng 4 hàng năm

5.     Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

• Chứng minh thư Du học sinh
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh thư Người bảo lãnh
  • Học bạ cấp 3
  • Bằng cấp 3
  • Sổ hộ khẩu
  • Bằng Cao đẳng/Đại học (Bản gốc)
  • Bảng điểm CĐ/ĐH (Bản gốc)
  • Chứng nhận Tốt nghiệp CĐ/ĐH (Bản gốc)
  • Hộ chiếu

6. Địa điểm học tập:

Trường Ngôn ngữ Quốc tế Shizuoka

Địa chỉ: Moiroi2331-1, Fukuroi-city, Shizuoka-pref.438-1121 Japan.

7.  Địa chỉ liên hệ:  Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế: Phòng 102, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A), Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Phòng 102, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Điện thoại: 0912.359.119 (Ms Linh),01667.029.910 (Ms Vân Anh),0977.885.623 (Mr Tuân) hoặc 024.6261.7522.

Email:tuvanduhoc.cied@gmail.com/ ttnn@vnua.edu.vn Website: www.cied.edu.vn