Danh sách thi TA3 tăng cường khóa 11 (ngày thi 3/2/2018)- Cập nhật 17h30 ngày 31/1

26/01/20182.481 lượt đọc

Tư liệu HỮU ÍCH cho sinh viên trước mỗi kì thi TA3: xem và tài về tại đây

Hoặc tìm theo hướng dẫn bằng hình ảnh như sau

---------------------------------------------------------------

- Chương trình TA3 tăng cường khóa 11 là một mô hình học TA3 tại Trung Tâm Ngoại Ngữ & Đào Tạo Quốc Tế, mà kết quả của khóa học được Học viện công nhận điểm.

Khóa học khai giảng từ 15/1 và sẽ thi ngày 3/22/2018, với 6 lớp TA3 TC.

- Danh sách thi ( cập nhật 17h30 ngày 31/1, bao gồm những sv đã xin đổi ca thi),sv xem và tải về tại đây

Đây là 1 file excel, sv ấn Ctl + F

Nhập msv của mình là ra nhé.

Nếu thấy thông tin của mình bị sai, lập tức liên hệ ngay với Trung tâm đê cập nhật kịp thời.

--Xem thêm thông báo DSSV đủ điều kiện được dự thi tại đây--

(DS này sẽ có thêm điều chỉnh hoặc đổi ca thi sau ngày 31/1)

Lưu ý: Những sinh viên xin đổi ca thi sẽ được cập nhật hàng ngày sau 16h30, vào các ngày 29/1, 30/1 và 31/1. Hạn đăng kí xin đổi đến hết ngày 31/1.

+ Tính đến ngày 31/1, đã có sv xin đổi ca thi. Trung tâm đã sắp xếp cho đổi như sau

+ Số máy dư có thể đổi được, cập nhật được như sau:

(hiện tại, phòng NĐ 110 và NĐ 111 đã bổ sung thêm nên số máy tối đa mỗi phòng là 28. Vì vậy, có nhiều chỗ để sinh viên nào bận có thể có thêm cơ hội đổi ca thi rồi nhé.

(DS dự kiến ban đầu

------

Lưu ý:

- Ngày thi chính thức 3/2/2018 là lịch thi đã được công bố từ trước khi mở lớp.

Vì vậy, nếu không tham gia thi trong ngày này, sinh viên sẽ không có lịch thi bù nào khác, nghiễm nhiên coi như sinh viên đã bỏ thi.

- Những sinh viên nào bị trùng lịch đột xuất với lịch thi của mình, có thể đăng kí xin đổi ca thi khác,

bằng cách đến trực tiếp phòng 102 - VP làm việc của Trung Tâm Ngoại Ngữ & Đào Tạo Quốc Tế trong 3 ngày từ 29/1 đến hết 31/1.

Sinh viên có thể xin cấp đổi vào 1 trong 4 ca thi còn lại của ngày thi này. (Tuy nhiên, có thể đổi được, cũng có thể chưa chắc đã đổi được nếu như số sinh viên đăng kí đổi vượt quá số máy cho phép).

Vd: nhiều sv không tham gia được ca 2, và xin đổi hết về ca 1, và DS ca 1 vượt quá 73 sv (số máy tối đa của 1 ca thi),thì sv nào đăng kí trước sẽ được ưu tiên xếp vào ca 1 trước, đủ 73 sinh viên, thì số còn lại sẽ bị điều chuyển xuống 1 trong 2 ca còn lại, chứ không được thi ca 1 nữa

Về cơ bản, sinh viên nên đi đúng lịch như lịch mà Trung tâm đã công bố ở trên.

Do số máy tối đa của 1 ca thi là 73 máy nên số sinh viên muốn đổi ca thi vào 1 ca bất kì thì không được quá con số này

Sinh viên nên đăng kí đổi ít nhất 2 ca (nguyện vọng 1, nguyện vọng 2,..) để phòng trường hợp, không xếp được theo ca của nguyện vọng 1, Trung tâm có thể điều chuyển xuống ca khác theo nguyện vọng 2. Nếu tất cả các nguyện vọng đều không đáp ứng được, sinh viên buộc phải thi theo lịch ban đầu. Trường hợp này hãn hữu xảy ra, nhưng vẫn đã xảy ra, trung bình có 2 sv/ khóa rơi vào tình huống là không thể xếp đổi được. Lúc đó, mong các bạn thông cảm cho trung tâm, vì ngày thi chính thức đã công bố từ trước khi mở lớp, và nếu sinh viên đồng ý tham gia thì mới phải đăng kí học, nên nếu các bạn đã đăng kí học, thì phải thực hiên theo lịch trình này rồi.

- Hạn xin đổi lịch thi đến hết ngày 31/1/2018. Hãy lưu ý nhé, đến xin muộn hơn là Trung tâm không làm việc.

---------------

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng 102-VP làm việc của Trung tâm ngoại ngữ & đào tạo quốc tế.

DT: 024.6261.7522

Hotline: 0977.885.623 (Ms Dinh) – 0989.355.523 (Mr Tuân)

Những lưu ý quan trọng, KHÔNG ĐƯỢC PHÉP QUÊN

-Lưu ý số 1: Hãy bám sát tài liệu mà Trung tâm đã cung cấp và giảng dạy. Hôm đi thi thật, phải mang theo THẺ SINH VIÊN hoặc chứng minh thư, và tuyệt đối không mang theo người DT hoặc các thiết bị thu-phát truyền tin.

-Lưu ý số 2: Thành thục kĩ năng sử dụng phần mềm và 1 số mẹo làm bài. Xem tại đây

hoặc tìm theo hình ảnh minh họa dưới đây

-----------------------------------------------

Lưu ý số 3: Hướng dẫn xem điểm TA3 trên trang web của Ban Quản lý Đào tạo (sau khi thi),ấn xem tại đây