Danh sách thi TA3 tăng cường khóa 11 hoàn chỉnh và một số lưu ý (ngày thi 3/2/2018)

31/01/20182.400 lượt đọc
Danh sách thi TA3 khóa 11

Tư liệu HỮU ÍCH cho sinh viên trước mỗi kì thi TA3: xem và tài về tại đây

Hoặc tìm theo hướng dẫn bằng hình ảnh như sau

---------------------------------------------------------------

Tính đến hết ngày 31/1/2018 (thời hạn xin đổi ca thi theo nguyện vọng, xem tham khảo bài viết cũ tại đây),Tổ Tiếng Anh 3 - Trung tâm Ngoại ngữ & Đào tạo Quốc tế đã tổng hợp được danh sách thi chính thức như sau:

Đây là 1 file excel, để kiểm tra thông tin cá nhân và lịch thi của mình lại 1 lần nữa, sinh viên mở file ra, ấn Ctl + F, rồi nhập MSV của mình để tra cứu.

Nếu sai thông tin, liên hệ lại ngay với Trung tâm để cập nhật.

Lưu ý:

+ Sinh viên đến thi đúng ca thi và mang theo THẺ SINH VIÊN hoặc CHỨNG MINH THƯ để vào thi.

+ Không được mang theo điện thoại và các vật dụng truyền tin vào phòng thi.

Trung tâm sẽ sử dụng máy quét kim loại để kiểm tra trước khi sinh viên vào thi. Nếu phát hiện, sinh viên sẽ bị xử lí theo quy định.

+ Ngày thi 3/2 là duy nhất , và không có ngày thi bù nào khác. Sinh viên không đến thi, coi như bỏ thi.

+ Điểm thi sẽ được công bố trên website (cied.edu.vn)facebook của Trung tâm (facebook: ttnndtqt.vnua) trong 2 ngày4/2-5/2. Trong 2 ngày này, nếu sinh viên nào thấy thông tin cá nhân hoặc điểm thi của mình chưa đúng, liên hệ trực tiếp tại phòng 102-VP làm việc của Trung tâm để đính chính.

Ngày 6/2/2018, Tổ Tiếng Anh 3 sẽ làm quyết định công nhận điểm thi, và công bố điểm trên trang của Ban Quản lí Đào tạo.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ theo số: 024.6261.7522