Điều gì tạo nên sự khác biệt của trại hè Anh Ngữ 2017 tại HELP ACADEMY, PHILIPPINES?

30/03/20172.046 lượt đọc

ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA TRẠI HÈ ANH NGỮ 2017 TẠI HELP ACADEMY, PHILIPPINES?

Trại hè tiếng Anh là chương trình tổ chức thường niên của Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng Học viện Anh ngữ HELP – trường đào tạo Anh ngữ chất lượng số 1 tại Philippines.

>>>>> Chi phí và Ngày khởi hành

>>>>> 7 Lý do tham dự trại hè tại trường Anh ngữ HELP, Philippines

Trường Anh ngữ HELP,  một trong những Trường ngoại ngữ lâu đời và đáng tin cậy nhất tại Philippines. Từ khi bắt đầu thành lập, Trường Anh ngữ HELP đã luôn là trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục, là trường đầu tiên kết hợp kí túc xá với các lớp học để phát triển lĩnh vực giáo dục, đi đầu trong việc thay đổi mô hình giảng dạy truyền thống thành mô hình giảng dạy hiệu quả tuyệt hảo không thể tranh cãi trong việc giáo dục Tiếng Anh.

*Những điểm khác biệt làm nên niềm tự hào của HELP English:

KINH NGHIỆM: Hệ thống trường học dạy ngôn ngữ với gần 20 năm kinh nghiệm và hệ thống quản lý chắn chắn.

NỘI DUNG: Chương trình đa dạng nhằm khuyến khích sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh (Cuộc thi diễn thuyết, kể chuyện, chương trình âm nhạc, các cuộc thi bắt chước bằng tiếng Anh, viết luận, …). Học sinh được trải nhiệm vô vàn các hoạt động nhằm tạo hứng thú trong các lớp học tiếng anh (các lớp học ghi-ta, các hoạt động nghệ thuật, âm nhạc và cả thể chất,…)

GIÁO VIÊN: Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu được tầm quan trọng của việc giáo dục bậc trung học.

QUẢN LÝ: Học viện sẽ chăm lo cho đời sống của mỗi học sinh 24 giờ/ngày.

Về đời sống

Hàng ngày, sau bữa ăn tối, luôn có các buổi gặp mặt để trao đổi về các vấn đề phát sinh trong quá trình sinh hoạt, các vấn đề của các học viên được ưu tiên giải quyết. Cuối tuần, trước khi tham gia hoạt động ngoài trời, sẽ có buổi gặp mặt để giới thiệu về địa điểm và các lưu ý cần nhớ khi đến nơi. Quản lý người Việt sẽ phụ trách điều chỉnh và thông báo lại quản lý tổng khi các học viên có vấn đề nghiêm trọng để có hướng xử lý sớm nhất. Nhân viên sẽ chăm lo cho đời sống của mỗi học sinh 24 giờ/ngày. Luôn có quản lý hoặc nhân viên trực để giải quyết các vấn đề của học viên.

Về học tập

Trưởng giáo viên sẽ phụ trách về vấn đề học tập của các học viên. Trong quá trình học tập, kiến thức sẽ được điều chỉnh để không quá khó nhưng lại kích thích được năng lực học tập của học viên. Các bài kiểm tra được thiết kế đều đặn để theo dõi và đánh giá năng lực học tập của học viên, từ đó đưa ra nhắc nhở cần thiết hoặc thông báo lại cho quản lý để có phương án xử lý phù hợp.

DINH DƯỠNG: Chế độ ăn uống bổ dưỡng và chăm sóc sức khỏe phù hợp với sự phát triển của học sinh.

Kết thúc trại hè, các học sinh sẽ được cung cấp các lớp học trực tuyến miễn phí thông qua “HELP TalkingOn”  trong vòng 4 tuần, mỗi ngày 25 phút.

*Cảm nhận học viên:

"Em thật sự đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời, em sẽ nhớ việc học tập ở Philippines và em hy vọng rằng có thể trở lại đây một lần nữa."

"... Và một điều cực kì đặc biệt ở đây đó chính là các thầy cô giáo, tất cả các thầy cô đều rất tốt bụng, thân thiện và em yêu quý họ rất nhiều. Với em Philippines thật là tuyệt vời. Trước khi rời đi, em chỉ muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả những người đã không quản ngại mệt mỏi giúp đỡ em."

"Em đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở Help Academy. Em đã tiếp thu được rất nhiều điều ví dụ như làm thế nào để học tập chăm chỉ và cách để hòa nhập với bạn bè đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau."

Tôi là Nguyên – tên tiếng Anh là Yoni. Tôi đã hoàn thành 2 tháng học tập tại trường HELP English Philippines ở cơ sở HELP Longlong.

Tại đây, tôi đã kết bạn được với rất nhiều người đến từ nhiều nước khác nhau và cả những thầy cô giáo vô cùng thân thiện. Cũng như những thầy cô tại đây, những người bạn mới của tôi luôn vui vẻ, thân thiện và chính họ là người đã giúp tôi thích nghi nhanh hơn với môi trường học tập quốc tế tại HELP Academy và những thay đổi trong văn hóa.
Không gian học tại Longlong Campus rất hiện đại và thoải mái, tạo cho tôi những điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc tập trung vào học tập và cải thiện kỹ năng tiếng Anh.
Về thức ăn, 3 bữa ăn mỗi ngày luôn ngon miệng và hợp khẩu vị giúp tôi có thêm sức khỏe để phục vụ tốt hơn cho việc học hành.
Vào cuối mỗi tuần, tôi thường ra ngoài chơi cùng các bạn học sinh Việt Nam và cả những học sinh quốc tế khác người Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,… và đặc biệt, tôi cảm thấy thành phố Baguio có rất nhiều điểm tương đồng với Đà Lạt xinh đẹp tại Việt Nam, nhờ đó tôi luôn cảm thấy thoải mái và tự do khám phá, học hỏi thật nhiều những điều mới mẻ. Và trên hết, nếu bạn có thể tới HELP Academy để học và cải thiện tiếng Anh, đó chắc chắn sẽ là sự lựa chọn và là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.”

-------------
Từ năm 1996 đến nay đã có hơn 100.000 học sinh tốt nghiệp từ mái trường HELP và trên 80% trong số đó tuyệt đối hài lòng về chất lượng đào tạo của trường. Đây chính là nguồn động lực to lớn để đội ngũ của HELP English tiếp tục cống hiến và chào đón những thế hệ học sinh mới!

--------------

Hãy liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế và nhanh tay đăng ký qua hotline 0988.988.952 để được tư vấn chi tiết và nhận nhiều ưu đãi.