Du học Nhật Bản chi phí thấp nhất cùng Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Du học Nhật Bản không qua trung gian chi phí thấp nhất chỉ có tại TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản, bạn đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn du học uy tín nhất, giá thấp nhất với nhiều ưu đãi lớn, dịch vụ chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản, thời gian bay sớm nhất. Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế (CIED) sẽ đem lại cho bạn tất cả những điều đó. CIED đưa tương lại bạn lên tầm quốc tế, chúng tôi giúp bạn tìm được môi trường học tập tốt nhất, chi phí thấp nhất, thời gian bay nhanh nhất. Công việc làm thêm lương cao và ổn định nhất. hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng về giá trị mà chúng tôi đem lại cho bạn.

Liên hệ ngay Hotline 01667.029.910

anh-dai-dien-cho-nhieu-bai-viet-duchuong-edu-vn

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế cam kết công khai, minh bạch về tài chính, với giá thấp nhất và đồng hành cùng với du học sinh suốt quá trình học tập đến khi tốt nghiệp, và cam kết tuyển dụng/ giới thiệu việc làm sau khi về nước.

I.Vì Sao CIED được đánh giá là đơn vị du học tiên phong và uy tín nhất

Là đơn vị trực thuộcHọc viện Nông nghiệp Việt Nam, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa các học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đức, Philippines, Úc, Đài Loan  ... Với những kinh nghiệm là nền tảng vững chắc chúng tôi luôn đảm bảo với các bạn 100% đỗ Visa.

• Chúng tôi chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình: Tuổi trẻ thôi thúc chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi các giải pháp hiện đại cho đầu tư giáo dục và luôn đổi mới để bắt kịp xu thế.

• Chúng tôi tuân thủ đạo đức nghề nghiệp: Qua nhiều năm làm việc với các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng và những băn khoăn, trăn trở của các bậc phụ huynh khi quyết định lựa chọn đầu tư cho nền giáo dục nào mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất. Chúng tôi đặt mình vào vị trí của các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên để thấu hiểu, thông cảm và luôn lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của họ trước khi cung cấp giải pháp phù hợp. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và có đạo đức.

• Chúng tôi được sự ủng hộ và hỗ trợ từ phía các chuyên gia và thầy cô giáo nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và hỗ trợ sinh viên quốc tế tại các trường Đại học hàng đầu của Nhật Bản. Mỗi chuyên gia đều là thành viên ban cố vấn chiến lược giúp chúng tôi cập nhật tình hình thực tế và xu thế học tập tại quốc gia mà sinh viên Việt Nam mong muốn đặt chân tới.

II. Giới thiệu chương trình du học Nhật Bản trọn gói chi phí thấp nhất

1. Các khoản phí tại Việt Nam

-  Phí dịch thuật, công chứng

-  Xin thư mời

- Lệ phí nộp visa vào Lãnh sự quán

-  Luyện phỏng vấn visa

- Vé máy bay...

2. Các khoản phí nộp cho trường tại Nhật Bản

- Học phí 6 tháng hoặc 1 năm (tùy vào từng trường)

- Phí ở KTX 3 hoặc 6 tháng

- Phí ghi danh

III. Quy trình hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản

- Ký hợp đồng, nhận hồ sơ

- Dịch thuật hồ sơ, chuẩn bị giấy tờ, thủ tục xin thư mời

-  Định hướng hồ sơ tài chính, hoàn thiện hồ sơ

- Nộp hồ sơ visa + luyện phỏng vấn visa

IV. Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh: 4 kỳ

Học viên có thể nhập học các kỳ: Kỳ tháng 1, kỳ tháng 4, kỳ tháng 7, hoặc kỳ tháng 10

>>>>> Tìm hiểu các kỳ nhập học tại Nhật Bản

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế tuyển sinh liên tục cho các kỳ học du học Nhật Bản.

V. Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản

- Nam/nữ trên 18 tuổi trở lên;

- Tốt nghiệp THPT;

- Dưới 30 tuổi

- Tốt nghiệp, Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại Học;

- Học Cao học: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành có liên quan, dưới 30 tuổi;

- Có chứng chỉ tiếng Nhật hoặc tiếng Anh (Nếu chưa có, Trung tâm sẽ đào tạo và hướng dẫn thi đạt chứng chỉ)

- Không trong quá trình chịu trách nhiệm hình sự;

- Có đủ sức khỏe để học tập và làm thêm (nếu có nhu cầu);

VI. Hệ thống trường Nhật Bản làm đối tác với CIED - VNUA

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế là đối tác trực tiếp của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và trường Nhật ngữ ở Nhật Bản. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng du học sinh suốt quá trình học tập tại Nhật Bản, phối hợp cùng đối tác Nhật Bản để hỗ trợ du học sinh về chỗ ăn ở và tìm việc làm thêm ngay sau khi sang Nhật học tập, cũng như tư vấn và hỗ trợ quá trình tiến học của học viên (nếu các học viên có nguyện vọng học lên cao đẳng, trung cấp nghề, đại học, sau đại học ...)

VII. Hồ sơ du học cần chuẩn bị du học Nhật Bản

Khi đăng ký du học cùng CIED, các học viên và quý phụ huynh sẽ được trực tiếp hướng dẫn các thủ tục hồ sơ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

>>>>> Đăng ký Du học Nhật Bản ngay tại đây: https://goo.gl/LNVN1i

BẠN MUỐN DU HỌC CÙNG ĐƠN VỊ UY TÍN VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT

Website: www.cied.edu.vn

Email: ttnn@vnua.edu.vn