GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ HELP - PHILIPPINES

Trường Anh ngữ HELP,  một trong những Trường ngoại ngữ lâu đời và đáng tin cậy nhất tại Philippines.

Tính tới thời điểm hiện tại, trường Anh ngữ HELP đã vận hành hơn 20 năm, trường có các toà nhà và trang thiết bị hiện đại. Hiện nay, Trường Anh ngữ HELP đang vận hành với hơn 350 giáo viên giàu kinh nghiệm và 65 nhân viên chăm sóc, luôn quan tâm đến các nhu cầu của học viên. Cùng với đó, chương trình của Trường anh ngữ HELP, được áp dụng một cách nghiêm ngặt, đảm bảo sự tối ưu cho việc học tập của học viên.

Khởi đầu với một học xá tổ chức giảng dạy theo mô hình Sparta cho học viên thiếu niên năm 1996, sau hơn 20 năm phát triển, Trường đã xây dựng được một thương hiệu đào tạo tiếng Anh chất lượng cao với một môi trường có tính học thuật chuyên biệt ở nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, …

Hiện tại, số lượng học viên thường xuyên của trường là khoảng 550 (cả 3 Học xá),mặc dù vậy số lượng học viên muốn đăng ký học tại trường luôn vượt khả năng cung cấp phòng ở của Trường. Đến năm 2016, trường Anh ngữ HELP có hơn 100,000 học viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng giảng dạy trong suốt thời gian hoạt động của Trường.

Từ khi bắt đầu, Trường Anh ngữ HELP đã luôn là trường tiên phong trong lĩnh vực giáo dục, HELP là trường đầu tiên kết hợp kí túc xá với các lớp học để phát triển lĩnh vực giáo dục, đi tiên phong trong việc thay đổi mô hình giảng dạy truyền thống thành mô hình giảng dạy hiệu quả tuyệt hảo không thể tranh cãi trong việc giáo dục Tiếng Anh.

Trường Anh ngữ HELP với quy mô 3 học xá tọa lạc tại 2 thành phố, Clark – thành phố không quân, Baguio – thành phố mùa hè, thủ phủ học tập của Philippines. Với quy mô này, Trường có khả năng cung cấp chương trình đào tạo cho tối đa 750 học viên và sẽ còn tiếp tục mở rộng.

Thành tựu trong nước

• Được công nhận từ TESDA về cung cấp các Chương trình giảng dạy tiếng Anh: Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh thiếu niên, Tiếng Anh thương mại.
  • Được Cục di trú Philippines cho phép chấp nhận sinh viên quốc tế
  • Được cấp phép đào tạo cho bậc học Phổ thông
  • Được cấp phép đào tạo cho bậc học Cao đằng và Đại học, chương trình Chuyển tiếp
  • Trường có thời gian thành lập và phát triển lâu nhất tại Philippines
  • Ủy ban Quốc tế G-TELP Philippine công nhận năng lực khảo thí và tổ chức khảo thí
  • Được bình chọn là một trong những trường anh ngữ tốt nhất tại Cordillera, Philippines
  • Đối tác với trường Cao đẳng King's College of the Philippines
  • Được công nhận và trở thành đại diện khảo thí của IDP IELTS tại Philippines.
  • Đối tác với trường Trường Cao đẳng Central Luzon College of Science and Technology
  • Cao đẳng Concordia College of Benguet được thành lập.
  • Trường duy nhất có hệ thống đào tạo tiếng Anh Online
  • 100,000 học viên đã tốt nghiệp , 1,000,000 học viên đã tham gia chương trình online trong suốt 20 năm hoạt động của trường

Thành tựu quốc tế

• Trở thành đối tác với AILA (TESOL) ở Australia
  • Trở thành đối tác với EIGO (Dạy tiếng Anh qua mạng) ở Nhật
  • Trở thành đối tác với trường UK Coventry University Campus và Singapore Auston College
  • Trở thành đối tác với trường cao đẳng VIVA Australia
  • Trở thành đối tác với TMC Academy tại Singapore
  • Trở thành đối tác với Canada Concordia International College
  • Trở thành đối tác với The Pacific London School of Marketing

Đăng ký trực tuyến tại: https://goo.gl/eXucdK

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Văn phòng TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ:

- Địa chỉ: Phòng 102, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.
- Điện thoại:  01667.029.910 (Ms Vân Anh),0977.885.623 (Mr Tuân),0912.359.119 (Ms Linh) hoặc 024.6261.7522.
- Facebook: ttnndtqt.vnua               Email: tuvanduhoc.cied@gmail.com                 Website: www.cied.edu.vn