Kì thi thử phân loại đầu vào K62 và hướng dẫn thi trên máy bằng hình ảnh minh họa

13/10/20171.555 lượt đọc

- Hôm này (thứ 7) ngày 14/10/2017, Trung tâm Ngoại ngữ & đào tạo quốc tế sẽ thay mặt nhà trường, tổ chức kì thi thử cho sinh viên K62 trên phòng máy ND109, trước khi kì thi thực sẽ diễn ra trong thời gian tới.

- Kì thi này sẽ được triển khai bằng phần mềm trên máy nhằm để phân loại và xếp lớp cho sv K62, cũng như giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học nếu được miễn trừ các học phần.

Ấn vào đâyđể xem hướng dẫn truy cập và làm bài thi trên máy

Cụ thể:

+ Nếu điểm thi từ 65 đến 89: Được miễn học TA 0, và vào học ngay TA1

+ Nếu điểm thi từ 90 trở lên: được miễn học TA1, và học ngay TA2 (điểm quy đổi có trong trang 1 của tập tài liệu phát trên lớp học).

- Ngoài ra, được trải nghiệm và thao tác với phần mềm trên máy sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm kinh nghiệm xử trí với các bài thi online (mà những kinh nghiệm thú vị này, nhiều khi không có trên sách vở). Ngoài ra, các bạn sẽ đúc kết được kinh nghiệm điều tiết thời gian làm bài giữa các phần để kì thi thật sắp tới đạt được hiệu quả.

Chúc các bạn sinh viên K62 thi tốt.

Mọi thắc mắc liên hệ:

văn phòng 101 - Trung tâm ngoại ngữ và đào tạo quốc tế - Học viện nông nghiệp việt nam

ĐT: 024.6261.7517

Hotline: 0985.122.642 (Ms Thu)

facebook: ttnndtqt.vnua