Lớp tiếng Anh tăng cường cho sinh viên tiên tiến và chất lượng cao K61

Số:  102   /TTNN-TB

Hà Nội, ngày 25 tháng 10 năm 2016

THÔNG BÁO

V/v tổ chức lớp tiếng Anh tăng cường cho sinh viên tiên tiến và chất lượng cao K61

Nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng và nâng cao kiến thức tiếng Anh đồng thời hỗ trợ sinh viên lớp tiên tiến và chất lượng cao đạt năng lực theo chuẩn quy định của Học viện, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ tổ chức các lớp tiếng anh tăng cường cụ thể như sau:

1. Chương trình học và giáo viên:

+ Chương trình học: Sinh viên sẽ được học trong 32 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Ngoài ra, mỗi sinh viên còn được cấp thêm 01 tài khoản học Tiếng Anh trực tuyến (sử dụng trong vòng 06 tháng) với nhiều chương trình và trình độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi đối tượng.

+ Giáo viên: Khóa học sẽ do các giảng viên Việt Nam giàu kinh nghiệm của Bộ môn Ngoại ngữ, Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ và giáo viên nước ngoài đảm nhiệm.

2. Lịch học và lịch khai giảng:

+ Lịch khai giảng: ngày 02 tháng 11 năm 2016

+ Lịch học (dự kiến): các buổi tối trong tuần

3. Địa điểm học (dự kiến): Giảng đường C

4. Học phí: 3.000.000 đồng (ba triệu đồng chẵn)

5. Đăng ký:

Sinh viên có nhu cầu học vui lòng lựa chọn đăng ký theo 02 hình thức:

• Đăng ký trực tiếp và nộp tiền học phí về Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc

tế, Phòng 101-104, nhà A1 cán bộ, cạnh giảng đường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

• Đăng ký và chuyển học phí khóa học qua tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Số tài khoản: 102010002602350

Tại ngân hàng:Vietinbank chi nhánh Chương Dương

Nội dung chuyển khoản: Họ và tên sinh viên - Lớp - Nộp học phí TA tăng cường lớp tiên tiến & chất lượng cao K61.

trước 17 giờ ngày01/11/2016.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0985.122.642 (Ms.Thu); ttnn@vnua.edu.vn

Nơi nhận:

- Như trên;