23/07/20171.402 lượt đọc

THÔNG BÁO

V/v Thi Tiếng Anh đầu ra theo chuẩn Toefl của sinh viên chương trình tiên tiến K58 và K59

Kính gửi:         - Ban Quản lý đào tạo

- Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh

- Khoa Nông học

- Sinh viên chương trình tiên tiến K58 và K59

Nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng và nâng cao kiến thức tiếng Anh đồng thời hỗ trợ sinh viên trong việc củng cố kiến thức trọng tâm và rèn kỹ năng làm bài thi trong kỳ thi tiếng Anh đầu ra theo chuẩn Toefl của sinh viên chương trình tiên tiến K58 và K59, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ tổ chức lớp luyện thi Toefl để phục vụ cho kỳ thi tiếng Anh đầu ra được tổ chức vào tháng 9/2017 cụ thể như sau:

1. Chương trình học và giáo viên:

+ Chương trình học: Sinh viên sẽ được học 20 ca, mỗi ca 2 tiết. Sinh viên sẽ được ôn luyện các kiến thức, các kỹ năng, dạng bài thi Toefl áp dụng thi tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trong 20 buổi học, sinh viên sẽ được giáo viên tổ chức 2 buổi thi thử giúp các em nắm bắt được năng lực tiếng Anh hiện tại của bản thân, sự tiến bộ, kinh nghiệm làm bài thi Toefl và kế hoạch học tập để chuẩn bị cho kỳ thi đầu ra chính thức đạt kết quả cao.

+ Giáo viên: Khóa học sẽ do các giảng viên giàu kinh nghiệm của Bộ môn Ngoại ngữ, Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đảm nhiệm.

2. Lịch học và lịch khai giảng:

+ Lịch khai giảng dự kiến:  ngày 16 tháng 8 năm 2017

+ Lịch học dự kiến: Theo nguyện vọng của sinh viên

3. Địa điểm học (dự kiến): Giảng đường A

4. Học phí: 2.500.000 đồng (Hai triệu năm trăm nghìn đồng chẵn)

5. Đăng ký: Sinh viên không đạt trong kỳ thi tiếng Anh đầu ra mô phỏng theo Toefl ITP có nhu cầu học đăng ký và nộp tiền học phí về Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế, phòng 101, Khu làm việc các Khoa, Viện, Trung tâm trước 17 giờ ngày 14/08/2017.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0985.122.642 (Ms.Thu); ttnn@vnua.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tê kính đề nghị Quý Khoa triển khai thông báo này đến sinh viên lớp tiên tiến K58 và K59.

Xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và phối hợp của Quý đơn vị.

Nơi nhận:

- Như trên;