Thông báo khai giảng các lớp tăng cường HPTA3 tháng 3-4 (phục vụ đầu ra TOEIC HK2 năm học 2016-2017)

06/03/20172.796 lượt đọc

THÔNG BÁO LỊCH KHAI GIẢNG

Lớp học phần tiếng Anh 3

Tải thông báo vềtại đây

Sau khi đăng kí và nộp lệ phí ở Trung tâm thì cập nhậttại đây . Thông tin nhập ở đây dùng để lên điểm sau kì thi.

Sinh viên nào muốn nhận thông báo của TT sau mỗi lần TT cập nhật tin tức mới, qua email thì ghi danh tại đây

Cập nhật ngày 12/3

+ Danh sách sv đăng kí tham gia học khóa học này xemtại đây

Những sv chưa nộp HP, sẽ không được tham gia học

+ Mọi sai sót về thông tin cá nhân hoặc không có tên trong DS, sinh viên vui lòng đến trực tiếp VP trung tâm để đính chính. Khi đi, mang theo phiếu nộp tiền học phí hoặc báo danh vào đây trước, Trung tâm sẽ kiểm tra và hẹn sv đến sau cũng được.

Nội dung thông báo như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho sinh viên các khóa đào tạo chính quy từ K60 trở về trước không đạt năng lực chuẩn đầu ra theo quy định của Học viện hoặc có mong muốn cải thiện điểm học phần tiếng Anh 3, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế được sự ủy quyền của Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức các lớp đào tạo học phần tiếng anh 3. Kết quả đào tạo khi học học phần tiếng Anh 3 tại Trung tâm sẽ được công nhận tương đương với học phần tiếng Anh 3 chính khóa .

1. Chương trình đào tạo và giáo viên:

• Chương trình đào tạo:
  • Mã học phần: SN01011
  • Số tín chỉ: 2TC
  • Giờ tín chỉ đối với hoạt động học tập: 30 (bao gồm nghe giảng lý thuyết, làm bài tập và thảo luận trên lớp)
  • Giáo viên: Khóa học sẽ do các giảng viên giàu kinh nghiệm của Bộ môn Ngoại ngữ, Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đảm nhiệm.

2. Lịch học và lịch khai giảng:

• Lịch khai giảng (Dự kiến): ngày 16/03/2017.
  • Lịch học: các lớp ngoài giờ hành chính (do sinh viên chủ động đăng ký theo lịch học tập của mình và đảm bảo số tiết lên lớp theo quy định).

3. Địa điểm học (dự kiến): Giảng đường C

4. Học phí: 1.000.000 đồng (một triệu đồng chẵn)

5. Đăng ký: Sinh viên có nhu cầu đăng ký trực tiếp và nộp tiền học phí về Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế, phòng 101, 102 , Khu làm việc của các Khoa - Viện – Trung tâm,    Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0989.355.523 (Ms.Dinh); ttnn@vnua.edu.vn

Thông tin tham khảo có liên quan: xem tại đây

Kinh nghiệm khi đi thi xem tại đây