Thông báo lịch kiểm tra bù (bài kiểm tra giữa kì) cho sinh viên các lớp tăng cường TA3 tháng 8

20/08/20178.887 lượt đọc

Theo quy định của nhà trường, điều kiện để sinh viên các lớp tăng cường TA3 đủ điều kiện dự thi TA3 nếu:

+ Đảm bảo chuyên cần theo quy định

+ Đạt điểm điều kiện bài kiểm tra giữa kì

Sinh viên nếu không đạt 1 trong 2 điều kiện trên sẽ coi như không đạt điểm TA3 dù chưa tham gia thi TA3 (kì thi sẽ diễn ra trong 2 ngày 9/9 và 10/9).

Theo như thông báo về lịch kiểm tra giữa kì của các lớp tăng cường của Trung tâm (tham khảo bài viết tại đây),hiện tại, vẫn có những sinh viên chưa làm bài giữa kì do nhiều nguyên nhân.

Trung tâm sẽ tạo điều kiện, bố trí 1 buổi thi bù duy nhất cho tất cả các sinh viên chưa đạt hoặc chưa làm bài KT giữa kì.

+ Thời gian: 14h30 ngày 26/8

+ Địa điểm:  NĐ 108

(Mang theo thẻ học viên và thẻ sinh viên khi đến dự thi)

Trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm với những sinh viên không đi thi hoặc không được dự thi TA3 vì các điều kiện đã nói trong bài viết này.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Phòng 102 - Văn phòng Trung tâm ngoại ngữ & đào tạo quốc tế

Khu làm việc của các Khoa, viện, trung tâm

ĐT: 024.6261.7522