Giải đáp các vấn đề liên quan đến TA3

Ngày đăng tin: 29/06/2018     302 lượt xem

Để tiện cho việc tư vấn và trao đổi các vấn đề có liên quan đến TA3, các bạn sv vui lòng đưa câu hỏi của mình bằng cách kich vào link sau: 

Trung tâm sẽ chủ động liên lạc và trao đổi lại ngay với các bạn.

---

Một số câu hỏi có liên quan đến việc đăng kí học lớp TA3 bổ trợ (Kg từ 6/8), xin được tóm lược lại như sau

- Đăng kí theo nhóm trên lớp: Trung tâm sẽ lên từng lớp ít nhất 1 lần thông báo lại về khóa học và gửi lại mẫu ds đăng kí theo nhóm lớp

                                                   Tải mẫu ds theo nhóm này tại đây

Sinh viên học tại mỗi lớp có nhu cầu học TA3 bổ trợ vui lòng viết vào phiếu trên. (học phí còn 580k/ sv)

Sau đó, gửi lại ds cho GV giảng dạy. Trung tâm sẽ thu học phí và vào ds cho các bạn. Có 2 hình thức thu học phí:

+ Phương án 1: Đăng kí và nộp học phí tại lớp (cán bộ Trung tâm sẽ lên lớp)

 Trung tâm sẽ cử 1 cán bộ sẽ lên tận lớp thu tiền vào 1 ngày duy nhất nào đó và cấp thẻ học các bạn có nhu cầu. Ngày nào là do lớp thống nhất và hẹn với Trung tâm. 

Mỗi lớp có thể cử 1 bạn đại diện thu tiền học của tất cả của các bạn trong lớp cho nhanh, như vậy, khi Trung tâm xuống làm việc với lớp, chỉ cần làm việc với 1 bạn đại diện, sẽ không ảnh hưởng nhiều đến quỹ thời gian của lớp.

+ Phương án 2: Nộp học phí trực tiếp tại VP làm việc của Trung tâm (sv sẽ đến Trung tâm, cán bộ Trung tâm không lên lớp)

Các lớp sau khi có được ds đăng kí học, sẽ gửi lại GV. Cán bộ Trung tâm liên hệ với GV để thu nhận nguyện vọng của các bạn trước.

Còn các bạn sv có trách nhiệm chủ động tự đến trực tiếp VP làm việc của TT trước 27/7 để nộp tiền (Tại phòng 102 hoặc 104)

Các bạn lưu ý:

+ Các bạn trong ds đăng kí trên lớp không bắt buộc phải học cùng 1 ca, 1 lớp. VD ds 1 lớp có 7 bạn, bạn A đăng kí học ca 1 thứ 24, bạn B đăng kí ca 2 thứ 24, bạn C đăng kí thứ 25 v.v.. đều được nhé.

+ Hạn đăng kí có thể đến hết ngày 27/7, nhưng nếu chưa đến hạn mà full ds lớp, Trung tâm cũng có thể sẽ ngừng tiếp nhận đăng kí học của học viên trước thời hạn 27/7 này.

Chi tiết: Phòng 102 VP làm việc của Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

ĐT: 024.6261.7522

Hotline: 0977.885.623 - 0989.355.523


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay