Tuyển dụng hợp đồng lao động Văn phòng Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ

----------------------------------------------

Số: 01/HVN-TCCB

Hà Nội, ngày 14  tháng 03 năm 2017

Về việc tuyển dụng hợp đồng lao động

Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần tuyển lao động hợp đồng làm Trợ lý công tác Khoa học công nghệ, Sau đại học và Hợp tác quốc tế tại Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ  cụ thể như sau:

1. Số lượng: 01 người
  2. Vị trí: Trợ lý công tác Khoa học công nghệ, Sau đại học và Hợp tác quốc tế
  3. Địa điểm làm việc: Văn phòng Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ
  1. Yêu cầu
    1. Có bằng tốt nghiệp thạc sỹ trở lên với chuyên ngành đào tạo: Quản lý Kinh tế, Ngoại ngữ và các ngành đào tạo của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Ưu tiên tuyển dụng người có trình độ Tiến sỹ hoặc Thạc sỹ đào tạo ở nước ngoài.
    2. Ưu tiên người có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước ngạch chuyên viên.
    3. Ưu tiên người có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ văn thư, lưu trữ
    4. Có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu đối với viên chức làm công tác trợ lý quản lý vật tư, máy tính và quản trị mạng.
    5. Có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương bậc 4 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24/01/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
    6. Có chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.
  2. Hồ sơ xin việc gồm có:
    1. Đơn xin việc (viết tay)
    2. Bản sơ yếu lý lịch tự thuật (dán ảnh) có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.
    3. Giấy chứng nhận sức khỏe của Bệnh viện quận/huyện trở lên trong thời hạn không quá 06 tháng.
    4. Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả quá trình học tập, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực (nếu có yêu cầu). Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt.
    5. 02 ảnh 4 x 6.
  3. Thời hạn và địa chỉ nhận hồ sơ:
    1. Thời hạn nhận hồ sơ kể từ ngày ra Thông báo đến hết ngày 15/04/2017.
    2. Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng 204 nhà hành chính A1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội./.

Nơi nhận:

- Website:  http://www.vnua.edu.vnspnn.vnua.edu.vn