Hệ Đại học Trường Minh Tân - Công ty Đài Quận

TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN VỪA HỌC VỪA LÀM

Trường Đại học Minh Tân – Công ty Đài Quận

Chương trình vừa học vừa làm là chương trình liên kết giáo dục giữa doanh nghiệp và trường học của Bộ Giáo Dục Đài Loan. Học sinh được tuyển từ các trường cấp 3 và Đại học tại Việt Nam, các bạn học sinh sang học sẽ được thực tập tại chính các doanh nghiệp liên kết để chi trả chi phí học tập và sinh hoạt phí tại Đài Loan. Thậm chí học sinh có thể lựa chọn thực tập tại Việt Nam hay Đài Loan với mức lương hấp dẫn.

1. Giới thiệu chương trình liên kết :
  • Địa điểm học: tại trường Đại học Minh Tân
  • Thời gian học: 5 tháng học (từ tháng 11-4),5 tháng thực tập (từ tháng 5-10) tại Công ty TNHH cổ phần kỹ thuật Đài Quận.
  • Thực tập: tại các vị trí liên quan đến chuyên ngành đã học tại Việt Nam hoặc Đài Loan.
  1. Các chuyên ngành tuyển sinh

Tên chuyên ngành

Số lượng dự tính

Hệ

Công nghệ hóa học

An toàn vệ sinh và môi trường

Điện cơ điện tử

Kỹ thuật vật liệu

Kỹ thuật công nghiệp

Tổng

1. Điều kiện và giấy tờ cần chuẩn bị

Điều kiện

1/ Học sinh tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành liên quan.

2/ Bình quân điểm tốt nghiệp Đại học từ 6.0 trở lên. Nếu chưa có điểm tốt nghiệp của học kỳ cuối, có thể dùng điểm của học kỳ I năm cuối để xin đăng ký xét tuyển.

3/ Trình độ tiếng Trung (TOCFL) đạt cấp II trở lên. (Nếu bạn nào chưa học tiếng Trung, có thể đăng ký với Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế để tham gia lớp đào tạo tiếng Trung cấp tốc).

4/ Có chứng chỉ tiếng Anh sẽ được ưu tiên xét tuyển.

Giấy tờ cần chuẩn bị

1/ Hộ chiếu bản gốc, thời hạn của hộ chiếu phải trên 6 tháng trở lên.

2/ Chứng chỉ tiếng Trung (bắt buộc) và tiếng Anh (nếu có).

3/ Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Đại học (hoặc bằng tốt nghiệp tạm thời),bản sao dịch và có công chứng của bộ Ngoại giao Việt Nam.

4/ Một bản chứng minh tài chính hoặc giấy chứng nhận bất động sản (do bố mẹ cấp).

5/ Một bản giấy chứng nhận sức khoẻ đạt yêu cầu (Các mục kiểm tra theo yêu cầu của chính phủ Đài Loan và chỉ định cho bệnh viện bên Việt Nam kiểm tra).

1. Học bổng cho các bạn đăng ký sớm
  • Điều kiện học bổng
    • Sinh viên có điểm trung bình là 7.0 trở lên
    • Chứng chỉ tiếng Anh Đại học:  toeic 5.0/ Thạc sĩ: toeic 6.0
  • Chính sách: Học bổng của trưởng  trong vòng 1 năm, sau 1 năm sinh viên ưu tú sẽ có thể xin học bổng tiếp tục.
  • Ưu đãi khi được học bổng: Miễn học phí, miễn tiền tạp vụ
  1. Các chi phí học viên chi trả
  • Chi phí: 1800USD (chi phí làm giấy tờ, visa, vé máy bay một chiều, Đưa đón sân bay – trường học bên Đài Loan)
  • Phí đào tạo tiếng Trung trong khoảng 6 tháng học tập trung: khoảng 6 triệu (Đối với học viên đã có Trình độ tiếng Trung (TOCFL) đạt cấp II trở lên không cần đóng khoản này).
  • Lệ phí thi trình độ TOCFL đạt cấp II : khoảng 500.000đ
  • Lệ phí khám sức khỏe: 800.000đ (Trung tâm hỗ trợ xe đưa đón đi khám)
  • Phí làm Tư pháp: 200.000đ
  1. Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính.
  2. Đăng ký trực tuyến tại https://goo.gl/eXucdK
  3. Địa điểmnhận hồ sơ tư vấn miễn phí

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: Phòng 101-104, nhà A1 cán bộ, cạnh giảng đường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội