TUYỂN SINH ĐI ÚC VỪA HỌC VỪA LÀM

TUYỂN SINH ĐI ÚC VỪA HỌC VỪA LÀM

LƯƠNG TỪ 20 – 50 TRIỆU/THÁNG

Được sự ủy quyền của trường phía Úc Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế thông báo tuyển sinh đi Úc vừa học vừa làm như sau:

1. Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển chọn:
  • Nam, Nữ từ 18 – 30 tuổi đối với học sinh tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH
  • Có trình độ tiếng Anh Ielts 5.5 trở lên (người chưa biết tiếng Anh sẽ được tổ chức đào tạo).
  1. Quyền lợi cho các bạn khi tham gia chương trình
  • Các bạn có chứng chỉ Ielts 5.5 được làm hồ sơ bay ngay.
  • Có cơ hội ở lại Úc lâu dài và bảo lãnh cho bố mẹ hoặc vợ con sang Úc.
  • Thời gian ở Úc từ 1,5 năm đến vĩnh viễn (Tùy theo năng lực tiếng Anh và nguyện vọng của học sinh). Với các bạn được cấp visa đi làm chính thức với các ngành ưu tiên như hàn, thực phẩm, sửa chữa ô tô có thể được cấp thẻ vĩnh trú tại Úc và được các quyền lợi như người Úc.
  • Được hỗ trợ xin việc làm thêm với mức lương từ 20 triệu – 50 triệu/ tháng (tùy thuộc vào sức khỏe và khả năng ngoại ngữ)
  • Lương chính thức: 70 triệu/ tháng + làm thêm.
  1. Thời gian học tập và làm việc tại Úc:
  2. Giai đoạn 1: Học nghề trong vòng 1,5 năm – 4 năm tại trường nghề thuộc bang Victoria Melbourne
  • Chuyên ngành: kế toán, sửa chữa ô tô, thực phẩm, chăm sóc sắc đẹp, quản trị kinh doanh, nha khoa, tiếng Anh, hàn, làm tóc, công nghệ thông tin.
  1. Giai đoạn 2: Đi làm chính thức tại các công ty Úc
  • Đi làm từ 1 – 20 năm (Đối với các bạn chăm học, chịu khó, nhiệt tình sẽ có cơ hội gia hạn visa đi làm và ở lại Úc lâu dài khi ký hợp đồng làm chính thức với các ngành nghề ưu tiên sẽ được bảo lãnh vợ/chồng, con, bố, mẹ sang Úc.)
  1. Hồ sơ gia đình chuẩn bị:
  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản gốc )
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (sổ học tập) của cấp học cao nhất (bản gốc)
  • Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc) (Có đầy đủ số CMTND của mọi người trên khổ A4)
  • Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc)
  • Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập của người bảo lãnh
  • Chứng chỉ tiếng Anh Ielts 5.5
  • 20 ảnh 3x4 (phông trắng),20 ảnh 4x6 (phông trắng)
  • Giấy khai sinh 03 bản sao (mới nhất)
  • Hộ chiếu (Passport)
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính (Dành cho người đã đi làm)
  • Sơ yếu lý lịch
  1. Các hạng mục xử lý hồ sơ do Trung tâm thực hiện. Bao gồm:
  • Tư vấn định hướng nghề nghiệp, chọn ngành học (miễn phí).
  • Tổ chức các khóa học tiếng Anh cơ bản cho đến hết trình độ Ielts 5.5 (tương đương 600 tiết).
  • Tổ chức các khóa học nâng cao như : khóa luyện các kỹ năng học tiếng Anh, luyện thi phỏng vấn với công ty Úc, đại sứ quán Úc, luyện thi lấy bằng Ielts 5.5.
  • Giới thiệu việc làm với các bạn chăm chỉ và có thành tích cao trong học tập
  • Hỗ trợ pháp luật trong suốt thời gian học ở Úc
  • Dịch thuật công chứng bộ hồ sơ du học theo quy chuẩn của Đại sứ quán Úc sang tiếng Anh.
  • Chuyển phát nhanh gửi hồ sơ sang Úc.
  • Xin giấy nhập học
  • Làm hồ sơ xin cấp visa
  • Đặt mua vé máy bay với giá sinh viên
  • Tư vấn chuẩn bị cho cuộc sống bên Úc
  • Hỗ trợ tư vấn thuê ký túc xá bên Úc để ổn định cuộc sống
  • Đón sân bay và chăm sóc, hỗ trợ trong thời gian học tại Úc.
  1. Chi phí năm đầu đóng trường bên Úc

Việt Nam đồng

Học phí 1 năm

(Đã bao gồm phí tài liệu)

280.000.000 – 310.000.000

Ký túc xá 3 tháng

25.500.000

Bảo hiểm 1 năm

13.600.000

Tổng cộng

319.100.000 – 349.100.000

1. Các chi phí học viên đóng tại Việt Nam
  • Phí dịch vụ tư vấn du học cho toàn bộ công việc nêu ở mục V là 35 triệu đồng.
  • Phí đào tạo tiếng Anh trong 7 - 12 tháng đạt trình độ Ielts 5.5: khoảng 30 triệu (Đối với học viên đã có bằng Ielts 5.5 không cần đóng khoản này).
  • Vé máy bay: 15 triệu đồng (thay đổi tùy thời điểm)
  • Visa: 11,9 triệu đồng
  1. Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính.
  2. Địa điểmnhận hồ sơ và tư vấn miễn phí

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: Phòng 102, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Điện thoại: 01667.029.910 (Ms Vân Anh),0977.885.623 (Mr Tuân),0912.359.119 (Ms Linh) hoặc 024.6261.7522.

Email: tuvanduhoc.cied@gmail.com       Facebook : ttnndtqt.vnua          Website: https://cied.edu.vn/