Phổ biến và hướng dẫn cách làm bài thi đầu ra B1 VNUA

Ngày đăng tin: 24/06/2019     230 lượt xem

     Được sự ủy quyền của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trung Tâm Ngoại Ngữ và Đào Tạo Quốc Tế là đơn vị tổ chức các kỳ thi đầu ra B1 cho Học viện (áp dụng cho sv K61 trở về sau)

Tuy nhiên, có một thực tế, nhiều bạn sinh viên muốn được tìm hiểu trước ngày thi về các phương pháp, thao tác thi trên máy để đạt điểm cao, cũng như có thêm kinh nghiệm làm bài, đồng thời được có thêm cơ hội thi thử một lần trước khi thi thật.

Đáp ứng nguyện vọng đó, Trung Tâm có kế hoạch tổ chức các buổi hướng dẫn thi đầu ra B1 cho các bạn sv.

(lệ phí tham gia buổi hướng dẫn thi là 100 ngàn đồng)

    Đầu tháng 6/2019, Trung Tâm đã tổ chức miễn phí những buổi như này với hơn 100 sv đã đăng kí tham gia.

Đây là dịp giúp các bạn sinh viên nói ra những thắc mắc, khó khăn mà mình đang gặp phải trong quá trình ôn luyện chuẩn bị cho bài thi.

Trong buổi trao đổi, sinh viên có cơ hội tìm hiểu thêm về cấu trúc bài thi, các dạng câu hỏi, phương pháp làm các dạng câu hỏi của bài thi cũng như các bước chuẩn bị cho việc ôn luyện và tham gia kỳ thi chuẩn đầu ra của Học viện với bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Sau 2 tiếng đồng hồ chia sẻ, trao đổi sôi nổi, thực hành các bài tập mẫu theo nhóm, theo cặp và trực tiếp với giảng viên, các bạn sinh viên đã nắm vững được cấu trúc bài thi cũng như các bước luyện tập phù hợp với bốn kỹ năng. Mọi thắc mắc, băn khoăn của sinh viên đã được giải đáp tỉ mỉ bởi những giảng viên của Trung tâm.

Trong thời gian tới, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế sẽ liên tục tổ chức buổi Hướng dẫn như vậy để giúp sinh viên có những hiểu biết chi tiết về kỳ thi cũng như các bước tự ôn luyện để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi quan trọng này!

-----------------------------------------------

Để chuẩn bị cho kỳ thi đầu ra sắp diễn ra vào 17/8, các bạn sinh viên nào còn chưa đăng ký tham gia, hãy liên hệ ngay với Trung Tâm nhé

 Lệ phí tham gia 100 ngàn đồng (bao gồm buổi hướng dẫn thi và key thi thử đề thi đầu ra B1)

Chi tiết liên hệ:  0904.967.677 (Mr Chinh) - 0834.264.228 (Mr Tuân)

Địa điểm: Phòng 101 - Vp làm việc của Trung Tâm Ngoại Ngữ và Đào Tạo Quốc Tế (Cạnh giảng đường A)

-----------------------------------------------

Ngoài ra, Trung Tâm cũng có các lớp ôn đầu ra B1 được tổ chức trước các kỳ thi.

+ Khóa ngắn hạn (12 buổi), học phí 1.950.000 đ (giảm 5-10% cho đăng kí theo nhóm)

+ Khóa dài hạn (36 buổi), học phí 4.500.000 đ (đăng kí trước 15/8, giá chỉ 4.200.000 đ)

SV nào quan tâm, có thể để lại thông tin và mong muốn tại đây, Trung Tâm sẽ liên hệ và trả lời các bạn: https://bitly.com.vn/MNh7O

 


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay