Chúc mừng các bạn đỗ phỏng vấn trường Nhật ngữ Kyushu Nhật Bản

Ngày đăng tin: 14/08/2019     1094 lượt xem

Chúc mừng các bạn đỗ phỏng vấn trường Nhật ngữ Kyushu Nhật Bản

Ngày 5/8/2019, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức buổi phỏng vấn cho 15 bạn sinh viên tham gia chương trình Du học của Trường Nhật ngữ Kyushu Nhật Bản.

15 sinh viên tham gia phỏng vấn chương trình

Tham gia buổi phỏng vấn về phía Nhật Bản có đại diện tuyển sinh của Trường Nhật ngữ Kyushu. Về phía Học viện có đại diện phía Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế và 15 em sinh viên các chuyên ngành khác nhau của Học viện Nông nghiệp Việt Nam như: Công nghệ thực phẩm, Nông học, Công nghệ sinh học, Môi trường, Kế toán và Quản trị kinh doanh, Sư phạm và Ngoại ngữ…

Mở đầu buổi phỏng vấn, đại diện Trường Nhật ngữ Kyushu giải đáp kỹ và cung cấp đầy đủ thông tin giới thiệu về Trường: quy mô, năm thành lập, số lượng sinh viên đã và đang tham gia học tại Trường, các công việc các em sẽ làm khi sang Nhật Bản….

Tiếp đó các bạn sinh viên sẽ có bài kiểm tra cơ bản về Tiếng Anh, Toán và Tiếng Nhật trên giấy và chia nhóm để tham gia phỏng vấn trực tiếp với đại diện Trường Nhật ngữ.

Sinh viên làm bài kiểm tra trên giấy

Buổi phỏng vấn thành công tốt đẹp, chúc mừng 15 bạn sinh viên sẽ lên đường sang Nhật Bản học tập và làm việc vào đầu năm 2020.

Sau buổi phỏng vấn 2 ngày đã diễn ra buổi gặp mặt của Trường Nhật ngữ Kyushu và đại diện phụ huynh các bạn sinh viên đỗ phỏng vấn. Qua buổi gặp mặt, đại diện Trường Nhật ngữ Kyushu đã chia sẻ chi tiết các vấn đề về Trường, chi phí, cuộc sống, định hướng tương lai của các bạn cho các phụ huynh trước khi các sang Nhật Bản nhập học vào Trường.

Đại diện Trường gặp mặt phụ huynh các bạn du học sinh

Sau giai đoạn học tiếng Nhật, học viên sẽ được giới thiệu, hỗ trợ tìm việc làm toàn thời gian hoặc tiếp tục học lên cao tại Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin về chương trình Du học Nhật Bản và học bổng các nước học viên xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Phòng 102 Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Website: www.Cied.edu.vn    Facebook: ttnndtqt.vnua

☎️ Điện thoại: 0367.029.910 (Ms Vân Anh), 0912.359.119 (Ms Linh) hoặc 024.6261.7522.

✅ Email: duhocttnn@gmail.com            Website: www.cied.edu.vn


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay