HỌC BỔNG 100% DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

Ngày đăng tin: 07/03/2019     125 lượt xem

THÔNG BÁO

HỌC BỔNG 100% DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

Là nền kinh tế lớn nhất Châu Âu, lớn thứ tư thế giới, đào tạo "Nghề kép" tại Đức đã và đang là mô hình đào tạo nghề tiên tiến nhất hiện nay. Đây được xem là một nền giáo dục song đôi, kết hợp với việc học nghề trong môi trường thực tế tại một doanh nghiệp và tại trường dạy nghề, từ đó học viên được cung cấp kiến thức chuyên môn và cơ hội được ứng dụng những kiến thức này vào thực tế thông qua việc thực hành trong các xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện….

Với chính sách ưu đãi 100% học bổng cho sinh viên nước ngoài của chính phủ Đức, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam thông báo tuyển sinh chương trình HỌC BỔNG 100% Du học nghề tại Đức như sau:

  1. ĐỐI TƯỢNG:
  • Nam, nữ: Tốt nghiệp PTTH hoặc các Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
  • Độ tuổi: từ 18 – 28 tuổi (sau 28 tuổi sẽ xét theo từng hồ sơ)
  • Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm: Viêm gan B, HIV…
  1. LỘ TRÌNH HỌC:
  • Học tiếng Đức: (từ trình độ A1 à B2) và chia thành 2 giai đoạn:
  • Từ A1 – B1: thi lấy Chứng chỉ B1
    • Có thể học A1 – A2 tại Việt Nam rồi sang Đức học B1 và B2
    • Hoặc có thể học từ A1 – B1 tại Việt Nam sau đó học B2 tại Đức
  • Từ B1 – B2 tại Đức: thi lấy Chứng chỉ B2. Học sinh có thể đăng ký vừa học nghề vừa học lấy Chứng chỉ B2 (Học sinh được lựa chọn đăng ký các ngành nghề yêu thích. Riêng ngành điều dưỡng, y tá yêu cầu phải đạt B2 trước khi học nghề).
  • Học nghề tại Đức:
    • Nghề cơ khí, khách sạn, chế biến thực phẩm, y tá, điều dưỡng…
    • Thời gian học nghề: 03 năm
  1. QUYỀN LỢI:
  • Trong quá trình học, học sinh được:
    • Được nhận học bổng toàn phần miễn 100% ăn, học, ở trong 3 năm học nghề tại Đức.
    • Năm thứ nhất mỗi học sinh được hỗ trợ 850 EUR/tháng
    • Năm thứ hai mỗi học sinh được hỗ trợ 950 EUR/tháng
    • Năm thứ ba mỗi học sinh được hỗ trợ 1000 EUR/tháng
  • Sau khi tốt nghiệp học sinh được:
    • Ký hợp đồng làm việc tại các xí nghiệp, xưởng sản xuất, bệnh viện,… với thời hạn là 5 năm. Sau 5 năm học sinh có thể xin được giấy phép cư trú dài hạn tại Đức.
    • Có cơ hội làm việc tại Đức với mức lương tới 2400Euro – 2700Euro/tháng.
  1. HỒ SƠ:
  • Học bạ và bằng cấp 3 (bản gốc)
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm gốc (bản gốc)
  • Hộ chiếu bản gốc
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương có dấu giáp lai (ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)
  • Giấy khai sinh (công chứng)
  • Sổ hộ khẩu, CMT (công chứng)
  • Lý lịch tư pháp số 1 (bản gốc)
  • Ảnh chụp tại 42 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Các văn bằng và chứng chỉ khác (nếu có)
  • Mở tài khoản cá nhân chứng minh tài chính tại ngân hàng Vietinbank sau khi có thư mời của trường.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Phòng 102, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Điện thoại: 0367.029.910 (Ms Vân Anh), 0912.359.119 (Ms Linh), 0977.885.623 (Mr Tuân),  hoặc 024.6261.7522.

Email: tuvanduhoc.cied@gmail.com       Website: www.cied.edu.vn

 


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay