KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO CHO CÁN BỘ VIÊN CHỨC THƯ VIỆN LƯƠNG ĐỊNH CỦA HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Ngày đăng tin: 06/10/2019     498 lượt xem

Nhằm nâng cao năng lực tiếng anh giao tiếp cho đội ngũ cán bộ thư viện Lương Định Của cùng cán bộ công nhân viên các khoa trong Học viện, dưới sự tài trợ của Dự án Việt Bỉ đã kết hợp với Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế mở lớp Tiếng anh giao tiếp nâng cao cho cán bộ viên chức của Trung tâm thông tin thư viện Lương Định Của và một số cán bộ các đơn vị. Tiếp nối sự thành công của lớp tiếng anh giao tiếp cơ bản, lớp học giao tiếp nâng cao được thiết kế phù hợp và thống nhất với lớp cơ bản. Lớp học được tổ chức với số lượng tham dự 30 người do đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Thay mặt cho Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế, Thầy Đỗ Quang Khang, giảng viên trực tiếp quản lý chất lượng đào tạo của lớp khai mạc lớp, trong đó  đã chỉ rõ tầm quan trọng của việc học tiếng anh giao tiếp trình độ nâng cao với cán bộ. Thầy đã chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh của bản thân và dặn dò các học viên tham gia đầy đủ số buổi học đề ra;  cố gắng học và thực hành tốt các yêu cầu - phương pháp dạy của giáo viên để đạt được kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học. Trung tâm rất kì vọng vào chất lượng đào tạo của lớp học và sẽ có tác động tích cực đến khả năng sử dụng tiếng anh của các học viên là cán bộ viên chức của học viện.

Ngay sau lễ khai giảng, lớp học đã diễn ra buổi đầu tiên ngay sau khi khai giảng trong không khí rất hào hứng của toàn thể học viên và thầy cô giáo.

Một số hình ảnh hoạt động của học viên tại buổi học đầu tiên

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam liên tục mở các lớp tiếng Anh giao tiếp cơ bản và nâng cao, tiếng anh luyện thi Khung châu Âu từ A1 đến B2, luyện thi IELTS cho sinh viên, học viên trong và ngoài Học viện.

Các tổ chức cá nhân có nhu cầu đặt hàng các lớp tiếng anh theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ:

Phòng đào tạo ngoại ngữ 1 - P101 - Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế - Khu làm việc Khoa, Viện, Trung tâm để được tư vấn và đăng kí tham gia các khoá học.

Website: www.cied.edu.vn
Điện thoại: 02462617517

Hotline: Thầy Phi 0976745584 

Facebook: www.facebook.com/ttnndtqt.vnua


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay