English Language Skills – nơi khơi dậy động lực học tiếng Anh của bạn

Ngày đăng tin: 17/04/2018     346 lượt xem

Học tiếng Anh bắt đầu từ con số 0 như thế nào để đạt tới trình độ A1 hoặc A2 = KET trong thời gian ngắn nhất? Đó là câu hỏi được đặt ra bởi số đông các bạn sinh viên của Học viện Nông Nghiệp Việt Nam. Nắm được tâm lý cũng như mong muốn của sinh viên, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế đã và đang triển khai hai khóa học English Language Skills. Vậy có điểm gì đặc biệt đã thu hút được một lượng lớn  học viên tham gia đăng  ký khóa học?

Một tiết học iesl của Trung tâm

Khác với những chương trình đã được dạy tại Trung tâm trước đây, toàn bộ giáo trình của khóa học được nhập khẩu từ Trường Anh ngữ HELP Philippines – một trong những ngôi trường đào tạo ngôn ngữ uy tín thu hút rất đông các bạn học viên đến từ các quốc gia khác nhau như Nhật, Hàn, Việt Nam,… Do đó, tài liệu được đảm bảo tính khoa học, ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong các cuộc thi mang tính quốc tế.

Điểm thứ hai tạo nên sự khác biệt của khóa học chính là phương pháp giảng dạy. Không theo phương pháp đọc chép truyền thống, giảng viên của Trung tâm đã áp dụng rất hiệu quả phương pháp “learning by doing” ( học thông qua làm) vào những tiết học. Trong suốt thời gian học, sinh viên có cơ hội tham gia các trò chơi, làm những video tiếng Anh ngắn về các chủ đề quen thuộc, tham gia vào những cuộc thi mà chính giảng viên là những người thiết kế. Chính vì vậy, kiến thức được truyền đạt thông qua cách thức nhẹ nhàng, mang tính ứng dụng cao.

Học viên tham gia vào các hoạt động nhóm

Hơn thế nữa, sau mỗi tuần học, sinh viên có cơ hội nhận xét, đánh giá mức độ hiệu quả của các tiết học và phương pháp giảng dạy của giảng viên. Điều này tạo cơ hội cho các bạn học viên được nói ra những mong muốn và những khó khăn mà các bạn gặp phải. Từ đó cả giáo viên và học sinh đều có những cách thức điều chỉnh hợp lý để đảm bảo tiêu chí: cuối khóa  học 100% học viên có thể đạt tới trình độ A1.

Với sự ủng hộ nhiệt tình từ sinh viên nhà trường, Trung tâm Ngoại ngữ và đào tạo Quốc tế chắc chắn sẽ xây dựng thêm nhiều chương trình học hay và bổ ích như khóa học English Language Skills hiện có.

Bạn có nhu cầu đăng ký các khóa học ANH - TRUNG - NHẬT - HÀN xin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Phòng 101-104, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Website: www.Cied.edu.vn    Điện thoại: 024.62.617.517/ 024.6261.7522 Email: ttnn@vnua.edu.vn     Facebook: ttnndtqt.vnua


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay