Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế bế giảng lớp tiếng anh giao tiếp do Công ty Neovia tài trợ cho sinh viên Khoa Chăn Nuôi.

Ngày đăng tin: 04/11/2018     432 lượt xem

Ngày 30/10/2018 Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế (CIED) đã tổ chức lễ bế giảng 2 lớp Tiếng Anh Giao Tiếp dành cho các bạn sinh viên ưu tú của khoa Chăn nuôi của Học viện Nông nghiệp Việt Nam với sự tài trợ của Công ty Neovia Việt Nam.

Nhận thức tầm quan trọng mà tiếng Anh đem lại, NeoviaViệt Nam đã tài trợ 2 lớp học tiếng Anh giao tiếp dành cho 41 sinh viên năm 3 và năm 4 ưu tú của khoa Chăn Nuôi.Việc tài trợ và đầu tư cho giáo dục là một trong những định hướng chiến lược của Neovia Việt Nam vì đây là nguồn nhân lực chính, mang tính kế thừa của công ty. 

Đến dự buổi tổng kết có TS. Ngô Tuấn Anh, Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế, 2 thầy cô giáo Philippines trực tiếp giảng dạy lớp học, ôngHoàng Thế Anh – Giám đốc thương mại Chi nhánh miền Bắc Neovia Việt Nam , cùng các bạn sinh viên đã tham gia khoá học.

Lớp học khai giảng vào 13/04/2018 và kết thúc vào 16/10/2018. Kết thúc khóa học các bạn sinh viên đã nắm bắt được các kiến thức tiếng Anh giao tiếp cơ bản và tự tin giao tiếp với giảng viên nước ngoài. Đánh giá tác động của lớp học, đại diện sinh viên đã đánh giá cao vai trò của khoá học với việc sử dụng tiếng anh của các học viên trong lớp học trong thực tế. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn nhận được sự góp ý và định hướng việc học tiếng anh thêm của các thầy cô giáo Philippines tham gia giảng dạy trong khoá học.

Cuối buổi tổng kết, Trung tâm đã trao tặng học bổng khoá học IELTS cho 2 học viên xuất sắc nhất và học bổng khoá học Tiếng anh giao tiếp nâng cao cho 11 học viên đạt loại giỏi.

                              Một số hình ảnh trong lễ bế giảng lớp học

TS. Ngô Tuấn Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế lên phát biểu bế giảng khóa học

Ông Hoàng Thế Anh – Giám đốc thương mại Chi nhánh miền Bắc Neovia Việt Nam chia sẻ về sự quan trọng của tiếng Anh trong công việc, nghiên cứu.

Thầy Eugene, Giáo viên người Philippine chia sẻ về việc học ngoại ngữ  với các học viên

TS. Ngô Tuấn Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế lên trao học bổng cho các bạn sinh viên đạt kết quả xếp loại xuất sắc

 Ông Hoàng Thế Anh – Giám đốc thương mại Chi nhánh miền Bắc Neovia Việt Nam lên trao học bổng cho các bạn sinh viên kết quả xếp loại giỏi

Nhà tài trợ và đội ngũ cán bộ, giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên

 

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam liên tục mở các lớp tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh Khung châu Âu từ A1 đến B2, luyện thi IELTS cho sinh viên, học viên trong và ngoài Học viện.

Các tổ chức cá nhân có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ: Phòng đào tạo ngoại ngữ - P101 - Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế - Khu làm việc Khoa, Viện, Trung tâm để được tư vấn và đăng kí tham gia các khoá học.

Website: www.cied.edu.vn 
Điện thoại: 02462617517

Facebook: www.facebook.com/ttnndtqt.vnua

 


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay