THỰC TẬP TẠI CHÂU ÂU – CƠ HỘI ĐỘT PHÁ THÀNH CÔNG

Ngày đăng tin: 29/06/2020     1127 lượt xem

Một số năm trở lại đây, việc đưa sinh viên các ngành Khoa học cây trồng, Công nghệ sinh học đi thực hành nghề nghiệp 3 tháng, 6 tháng, 1 năm tại Nhật Bản đã trở lên rất phổ biến và thành chương trình thường niên, thu hút rất nhiều bạn sinh viên tham gia. Với mục tiêu hướng tới sự phát triển lâu dài vì tương lai rộng mở của sinh viên Học viện Nông nghiệp, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế không ngừng nỗ lực mở rộng hợp tác và xây dựng các chương trình thực tập hưởng lương đặc biệt hấp dẫn cho sinh viên. Trong số đó phải kể đến chương trình thực tập hưởng lương tại Châu Âu là một chương trình rất mới, mang tính đột phá và đem lại nhiều sự hứng khởi cho sinh viên.

Với mục đích tạo điều kiện thực tập và nâng cao kiến thức cho sinh viên trong môi trường doanh nghiệp, đem lại cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu về văn hóa châu Âu, giúp sinh viên trang bị cho bản thân thái độ, tư duy và kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu nhân lực thực tiễn, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Tổ chức Bixter Work (Đan Mạch) và triển khai chương trình thực tập hưởng lương 6 tháng và 12 tháng tại Đan Mạch, Na Uy dành cho sinh viên khoa Chăn nuôi, Thú y, Nông học và Công nghệ sinh học. Hiện đã có 35 sinh viên trúng tuyển và một số đã được lên đường nhập cảnh sang Đan Mạch từ tháng 3/2020.

Khi tham gia chương trình, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc với mức lương sau thuế từ 1000 -1500 Euro/tháng, được công nhận tín chỉ tương đương như Tiếng Anh chuyên ngành (Điểm A), Khoá luận tốt nghiệp, Rèn nghề và Thực tập nghề nghiệp tuỳ vào Khoa chuyên môn. Khi tham gia chương trình sinh viên sẽ được tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa của Châu Âu, những tiến bộ khoa học trong ngành chăn nuôi, thú y, nông nghiệp để nâng cao trình độ tay nghề và tham khảo học tập những mô hình kinh doanh hiện đại.

Hiện tại Trung tâm đang triển khai chương trình thực tập hưởng lương tại Đan Mạch cho sinh viên các ngành của khoa Chăn nuôi, Thú y và chương trình thực tập hưởng lương tại Na Uy cho sinh viên các ngành của khoa Nông học và Công nghệ sinh học.

            Để nắm bắt thêm thông tin về chương trình. Các bạn sinh viên có thể liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế để được tư vấn:

Thầy Phi – 0976745584

Cô Bình – 0966071180

            Địa chỉ văn phòng Trung tâm: Phòng 103-104, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

            Hoặc để lại thông tin xin tư vấn ở đây: https://forms.gle/6uMN5nRZWsJXq8j59

Tổ chức Bixter ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế triển khai chương trình thực tập tại Đan Mạch ngày 28/11/2019, 

Hình ảnh sinh viên lên đường đi Đan Mạch tháng 6/2020

Một số hình ảnh về nơi ăn ở do sinh viên cung cấp

 

 


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay