TIẾNG ANH GIAO TIẾP MỚI (Common English conversation)

Ngày đăng tin: 10/01/2019     771 lượt xem

Trong xã hội ngày nay, không khó để có thể tìm được những khoá học tiếng Anh bất kỳ,

tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm một khoá học tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp thì đó lại là một điều không mấy dễ dàng.

Nắm được mong muốn đó, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế đã và đang tiến hành Chương trình tiếng Anh giao tiếp phổ thông”.

Chương trình gồm 03 khóa học từ sơ cấp đến trung cấp. Mỗi khóa học được phân chia ngắn gọn theo module cho từng chủ đề quen thuộc trong công việc và cuộc sống.

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế, việc học Tiếng Anh chưa bao giờ trở nên dễ dàng hơn thế. Ngay như chính tên gọi của khoá học, đối tượng mà Trung tâm hướng tới là những người mất gốc hay những người  bắt đầu học một ngôn ngữ mới.  Mục đích mà thầy và trò hướng tới là giúp người học có thể giao tiếp trong những tình huống cơ bản hàng ngày.

Với phương pháp đào tạo theo nhu cầu và truyền cảm hứng cho người học, trung tâm tin rằng sau khi tham gia khoá học, học viên sẽ tự tìm được cho mình động lực của việc học ngoại ngữ - chìa khoá để dẫn đến thành công.

Không đi theo lối mòn cũ như những lớp học truyền thống, không chỉ đơn giản bắt đầu với những câu nói :”What’s your name?” hay “How are you?”, đến đây, học viên sẽ được đặt mình vào những tình huống thực tế nhằm tăng khả năng phản xạ sử dụng ngôn ngữ, hình thành thói quen sử dụng tiếng Anh.

Việc học sẽ trở nên thú vị hơn khi người học được tham gia vào những trò chơi, có cơ hội làm việc nhóm, giao lưu và kết bạn cũng như tiếp cận và sử dụng thành thạo hơn công nghệ thông tin trong quá trình học tiếng Anh.

 

 

Hơn thế nữa, đội ngũ giảng viên của Trung tâm luôn nhiệt huyết, tận tình, không ngừng cập nhật những phương pháp giảng dạy hiện đại, chính vì vậy, học viên luôn được trải nghiệm một môi trường học tập thoải mái và chuyên nghiệp. Không còn khoảng cách giữa thầy và trò, vai trò của giáo viên trong lớp chỉ là những người định hướng, truyền cảm hứng cho học viên.

 

Thầy và trò trở thành những người bạn trên con đường chinh phục Tiếng Anh

------------------------------

Nhằm đảm bảo trong mỗi buổi học, học viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động cũng như có cơ hội thể hiện bản thân hay xây dựng sự tự tin trong việc học Tiếng Anh, mỗi lớp học của Trung tâm luôn không quá 25 học viên. Phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị tạo điều kiện thuận lợi cho học viên di chuyển, tham gia vào các hoạt động trên lớp.

Với những thế mạnh trên, còn trần chờ gì nữa, hãy nhanh chân đến với Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế để có cơ hội trải nghiệm chương trình học mới lạ và hiệu quả này!


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay