Tiếng Anh và mức độ quan trọng đối với cuộc sống của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Ngày đăng tin: 06/08/2019     1562 lượt xem

Khóa học: Tiếng anh giao tiếp
Ngày khai giảng: 29-08-2019
Lịch học: T 5 - CN, GĐ C101
Thời gian: 18h00 - 20h00

Khi nhắc tới tiếng Anh, người ta nghĩ ngay đó là ngôn ngữ toàn cầu: là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha (các bạn cần chú ý là Trung quốc có số dân hơn 1 tỷ người). Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng mặc định coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp. 
Tầm quan trọng của tiếng Anh
Ngoài ra, tiếng Anh được hơn 400 triệu người trên toàn thế giới dùng làm tiếng mẹ đẻhơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (theo Wikipedia), những quốc gia phát triển có thu nhập đầu người cao nhất trên thế giới đều sử dụng thành thạo tiếng Anh, hoặc được sử dụng phổ biến, được dạy là môn học trong trường…
Đối với Việt Nam, một nước đang đứng trước thời đại phát triển, mở rộng ra với cánh cửa toàn cầu hoá, bạn có thấy tầm quan trọng trong việc học tiếng Anh. Với các bạn học sinh, sinh viên, những thế hệ tương lai của đất nước, việc học tiếng Anh lại càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.
tầm quan trọng của tiếng Anh
Hiểu được điều đó, nên hệ thống giáo dục của Việt Nam đã đưa tiếng Anh là môn học bắt buộc trên ghế nhà trường từ những năm tiểu học.

Tiếng Anh cũng là môn thi tốt nghiệp bắt buộc các cấp.
Làm thế nào để tìm được một phương pháp học tiếng Anh chuẩn, giúp mình tiến bộ nhanh, tại sao các bạn học sinh, sinh viên học những hơn chục năm tiếng Anh trong trường mà khi ra trường thì đa số lại không giao tiếp được bằng tiếng Anh?

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế là đơn vị đào tạo Tiếng Anh duy nhất trực thuộc Học viện, hiện trung tâm có đội ngũ giáo viên có trình độ cao và đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, Trung tâm đem đến cho các bạn phương pháp học tiếng anh chuẩn, giao tiếp tốt với người bản ngữ. 

Bạn hãy đến với Trung tâm để: 

  • Đăng kí học thử miễn phí
  • Đăng kí kiểm tra đầu vào miễn phí 

Hãy đến và tìm hiểu thêm thông tin các khoá học phù hợp với trình độ của chính mình các bạn sinh viên VNUA nhé.

Bộ phận tư vấn:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Địa chỉ: Phòng 101-104, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Điện thoại: 024.62.617.517/ 024.6261.7522

Hotline: 0963.911.866
Website: www.cied.edu.vn    Facebook: ttnndtqt.vnua      Email: ttnn@vnua.edu.vn


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay