TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI TIẾNG ANH TRẺ EM TOÀN QUỐC NĂM 2021

Ngày đăng tin: 27/04/2021     406 lượt xem

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI THI TIẾNG ANH TRẺ EM TOÀN QUỐC NĂM 2021

Cùng với xu thế hội nhập quốc tế, Ngoại ngữ luôn là những môn học cơ bản nhất và cần được bồi dưỡng sớm. Các vấn đề liên quan đến Ngoại ngữ đều được áp dụng trong các chương trình dạy và phát triển tư duy ở mọi lứa tuổi. Xuất phát từ những yêu cầu đó, Hội thi tiếng Anh trẻ em với chủ đề  “Thế giới nơi con muốn lớn lên ”dành cho thiếu nhi, năm 2021 do Hệ thống Anh ngữ quốc tế Green Edu, HT Anh ngữ Smart future (Hải Phòng), HT Anh ngữ Great English (Thái Nguyên) , HT Anh ngữ Star English kết hợp tổ chức tại Trường Phổ Thông Liên Cấp Sinh Thái EraSchool với sự tham gia của gần 50 trung tâm trên khắp các tỉnh thành  là một trong các hoạt động thiết thực của thiếu nhi nhằm nâng cao sự yêu thích của học sinh với tiếng Anh.  Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam hân hạnh là đối tác chiến lược đồng hành cùng với hội thi.

Ngày 27/4/2021 vừa qua, tại Trường Phổ Thông Liên Cấp Sinh Thái EraSchool đã diễn ra ra buổi họp báo của “ Hội thi tiếng Anh trẻ em toàn quốc – English festival “. Tại buổi họp báo, BTC đã thống nhất các hình thức, thể lệ cuộc thi đồng thời các trung tâm tham dự cũng đứng ra cam kết, tuyên thệ để đảm bảo một sân chơi lành mạnh, công khai, minh bạch.

Hội thi sẽ diễn ra với sự tranh tài của các trung tâm Anh ngữ trên mọi miền https://cied.edu.vn/cac-don-vi-tham-gia-hoi-thi-tieng-anh-tre-em-toan-quoc-2021.html 

Đại diện Ban Tổ chức cuộc thi, bà Hoàng Hà Dung (HT Anh ngữ quốc tế Green Edu) bày tỏ mong muốn các bạn thiếu nhi cả nước hãy hưởng ứng và tham gia tích cực cuộc thi, mong các bạn cùng nhau suy nghĩ, tìm tòi để đưa ra những thông điệp có ý nghĩa góp phần “Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục việc dạy và học tiếng Anh”. Đồng thời kêu gọi và đề nghị các trung tâm ngoại ngữ trên toàn quốc tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để các em thiếu nhi phát huy sức sáng tạo của mình, có nhiều bài dự thi hay và độc đáo góp phần vào công tác truyền thông nâng cao nhận thức của cộng đồng đối với công tác dạy và học tiếng Anh trên toàn quốc.

Ban tổ chức hội  thi Tiếng  anh  trẻ  em toàn quốc năm 2021 

TS. Trần  Nguyễn  Hà, Giám  đốc  Trung tâm Ngoại  ngữ và  Đào tạo quốc  tế phát  biểu tại cuộc họp báo  

Ban  tổ  chức  hội  thi  chụp ảnh ra  mắt họp  báo cùng đại diện các Trung tâm tham gia hội thi 

Hiện nay, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế liên tục tuyển sinh các khóa học tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh giao tiếp, Luyện thi IELTS, B1, B2 Khung Châu Âu, các lớp học tiếng Trung, Nhật Hàn với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và mức học phí ưu đãi theo nhóm.

Để tham khảo chi tiết các khóa học  tiếng ANH - TRUNG, NHẬT, HÀN hãy liên hệ với chúng tôi!

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế
Phòng 101-104, Khu làm việc của Khoa, Viện, Trung tâm, cạnh giảng đường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam - Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội
Website: www.Cied.edu.vn    Facebook: ttnndtqt.vnua
Điện thoại:
024.6261.7522  Email: ttnn@vnua.edu.vn


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay