Trường Trung học quốc tế MCTA International Manadalay Myanmar thăm Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Ngày đăng tin: 01/12/2019     524 lượt xem

Vào hồi 10h00 sáng ngày 29/11/2019, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế đã đón tiếp 1 đoàn khách quốc tế thuộc trường “MCTA International” gồm 3 giáo viên và 18 học sinh năm cuối của nhà trường. Thay mặt cho Trung tâm và Học viện, Thạc sĩ Lê Thị Bích Liên - Phó giám đốc Trung tâm đã tiếp đoàn và trình bày về quá trình hình thành xây dựng và phát triển của Học viện, các chương trình giảng dạy của nhà trường cơ hội hợp tác đầu tư và liên kết giữa 2 bên.

Học sinh và giáo viên trong đoàn đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến ngành học, các ngành đào tạo bằng tiếng anh và các cơ hội trao đổi sinh viên tại học viện. Kết thúc chương trình, đoàn đã đi thăm quan cơ sở vật chất của phòng học và các khu vực hỗ trợ hoạt động học tập và thể chất cho sinh viên tại Học viện.

Trong một số năm trở lại đây, Trung tâm Ngoại ngữ và đào tạo quốc tế liên tục triển khai các các chương trình đào tạo và hợp tác quốc tế với Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Đan Mạch… Hiện trung tâm đang đẩy mạnh hoạt động của các chương trình trao đổi sinh viên và thực tập tại nước ngoài cho sinh viên năm thứ 2 3 4 của Học viện. Các bạn sinh viên có nhu cầu liên hệ dưới  đây. 

Địa chỉ: Cô Vân Anh (0367029910), Cô Bình (0966071180) Phòng 104, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Thạc sĩ Lê Thị Bích Liên - Phó giám đốc Trung tâm trình bày về quá trình hình thành xây dựng và phát triển của Học viện

Thạc sĩ Lê Thị Bích Liên - Phó giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn tham quan

 


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay