TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH NÔNG NGHIỆP MỸ

Ngày đăng tin: 27/02/2019     580 lượt xem

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THỰC HÀNH NÔNG NGHIỆP MỸ   

Với vai trò là đơn vị tiên phong trong việc xây dựng và triển khai các chương trình thực tập hưởng lương trong và ngoài nước cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế tổ chức thực hiện Chương trình Thực tập hưởng lương tại Mỹ cho sinh viên trong toàn Học viện.

Đây là chương trình do Vụ Giáo dục và Văn hóa thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ ban hành, được xây dựng nhằm mục đích nâng cao sự hiểu biết của sinh viên, giúp sinh viên có môi trường học tập và kinh nghiệm thực tiễn trong kinh doanh của chủ doanh nghiệp người Mỹ cũng như rèn luyện nâng cao trình độ tiếng Anh như người bản ngữ. Sau khi tham gia chương trình, sinh viên hoàn toàn có thể tự tin để khởi nghiệp tại Việt Nam cũng như tự tin tìm kiếm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp đa quốc gia, các tập đoàn lớn, các tổ chức quốc tế không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước khác trong và ngoài khu vực.

 1. Thời gian thực tập: từ 6 – 12 tháng
 2. Đối tượng tham gia: là sinh viên năm thứ 3 trở lên, đang học tại Học viện Nông nghiệp hoặc đã tốt nghiệp trong vòng 12 tháng.
 3. Yêu cầu:
  • Trình độ ngoại ngữ: tiếng Anh (sẽ được hỗ trợ đào tạo để có thể đạt trình độ yêu cầu);
  • Giao tiếp tốt, tự tin;
  • Năng động và chủ động trong công việc.
 4. Nội dung thực tập: được đăng ký phù hợp với chuyên ngành học tại Học viện Nông nghiệp.
 5. Mức lương được hưởng: từ 7 - 11USD/ giờ, tùy thuộc vào từng vị trí. Thu nhập thực tế từ 1.200 USD – 1.600 USD/tháng (khoảng 32 giờ/tuần).
 6. Hồ sơ: toàn bộ hồ sơ làm trên 02 thứ tiếng Việt + Anh.
  • Sơ yếu lí lịch ghi rõ thông tin cá nhân, quá trình hoạt động của bản thân, cũng nhưng sở thích, thành tựu đạt được và thư gửi nhà tuyển dụng
  • Thư giới thiệu của trường học hoặc đơn vị sử dụng lao động (có dấu, giấy tiêu đề của đơn vị, ký + chức danh đầy đủ)
  • Văn bằng chứng chỉ liên quan.
  • Hộ chiếu còn thời hạn + 2 ảnh
  • Bộ tờ khai đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu)

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế (Phòng 104, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A)

Hoặc Cô Bình - Chuyên viên phụ trách (0904 09 2627).


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay