Tuyển sinh chương trình Internship Hà Lan

25/10/2020999 lượt đọc

Thực tập hưởng lương tại Hà Lan (Internship Hà Lan)

Với mục đích tạo điều kiện thực tập và nâng cao kiến thức cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong môi trường doanh nghiệp, đem lại cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu về văn hóa và tác phong làm việc Châu Âu, cũng như giúp sinh viên trang bị được cho bản thân thái độ, tư duy và kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu nhân lực thực tiễn, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế triển khai Chương trình thực tập hưởng lương tại Hà Lan (Internship Hà Lan) cho sinh viên Khoa Nông học và Công nghệ sinh học.

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế trân trọng đề nghị Ban Chủ nhiệm Khoa phối hợp trong việc triển khai thực hiện kế hoạch như sau:

• Thời gian thực tập: 06 – 12 tháng
  • Nội dung thực tập: các công việc liên quan đến nông nghiệp: cà chua, khoai tây, lúa mì, dâu tây, rau xanh, chăm sóc hoa trong nhà kính,…
  • Số lượng: 10 sinh viên
  • Thông tin tổng quan về chương trình:
  • Sinh viên được cấp Chứng chỉ sau khi hoàn thành quá trình thực tập;
  • Được miễn visa trong khối Schengen (Đức, Pháp, Bỉ, Italia, Tây Ban Nha,…);
  • Thực tập trong môi trường sử dụng 100% tiếng Anh;
  • Trong thời gian thực tập tại các nông trại, sinh viên sẽ được nhận hỗ trợ của Farm thực tập khoảng 1100EUR/tháng sau khi đã trừ thuế và tiền thuê nhà (khoảng 30.000.000đ);
  • Sinh viên được hỗ trợ vay vốn tối đa 50% chi phí xuất cảnh.
  • Yêu cầu:
  • Sinh viên từ năm thứ 2 hoặc đã tốt nghiệp không quá 2 năm;
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt (tương đương cấp độ ≥ 3.5 IELTS hoặc A2 Cambridge). Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế sẽ hỗ trợ mở lớp đào tạo ngoại ngữ cho những sinh viên có nguyện vọng.
  • Có sức khỏe tốt và trách nhiệm với công việc.
  • Cách thức đăng ký và hạn nộp hồ sơ:
  • Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế:

P.104 - Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) hoặc Cô Bình – Phụ trách chương trình (0966.071180).