Nguyễn Thị Huyền Trang- Sinh viên tiêu biểu trong học tập và hoạt động phong trào

29/08/202322 lượt đọc

Sinh ra và lớn lên ở mảnh đất quan họ Bắc Ninh, cô gái sinh năm 2002 hiện đang là sinh viên năm thứ 3, lớp K65CNTPE, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trang được biết đến là một sinh viên tiêu biểu trong cả học tập lẫn hoạt động phong trào tình nguyện và công tác đoàn.

Không chỉ có thành tích học tập đáng ngưỡng mộ với điểm trung bình xếp loại giỏi với 2 năm liên tiếp đón nhận học bổng xuất sắc của Học viện. Huyền Trang còn tích cực, nhiệt huyết, luôn đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Với châm ngôn sống Cứ cho đi rồi sẽ nhận lại”, ngay từ khi là sinh viên năm nhất, Nguyễn Thị Huyền Trang đã tham gia Đội tình nguyện Thường trực Khoa Công nghệ Thực phẩm. Trong các hoạt động tình nguyện của Đội, Trang luôn là người tích cực hưởng ứng tham gia và luôn góp hết sức mình, đây là bước đệm tạo niềm đam mê cống hiến sức trẻ. Khi đã là sinh viên năm thứ 3, Nguyễn Thị Huyền Trang vẫn tham gia tích cực các hoạt động tình nguyện và hiện tại Trang cũng đang giữ chức vụ Trưởng ban Văn nghệ của Đội TNTT Khoa CNTP.

Tham gia Chương trình “Đông ấm cho em 2022” tại xã Tà Hộc,huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Với những nỗ lực của bản thân cùng với tinh thần, trách nhiệm khi tham gia công tác Đoàn, Huyền Trang đã được Giám đốc Học viện, Đoàn Thanh niên Học viện, Khoa Công nghệ thực phẩm tặng nhiều giấy khen, tiêu biểu như: Giấy khen cấp Học viện vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021-2022, Giấy khen của Đoàn Thanh niên Học viện vì thành tích xuất sắc trong Chiến dịch tình nguyện hè năm 2022, Giấy khen của Thành Đoàn Hạ Long vì có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch Mùa hè xanh 2022, Giấy khen của Giám đốc Học viện cho Cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2022, giấy khen của khoa Công nghệ thực phẩm vì đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện năm học 2022-2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang nhận giấy khen xuất sắc hoàn thành hoạt động chiến dịch tình nguyện hè “Mùa hè xanh 2022”
 Tự hào nhận giấy khen của Giám đốc Học viện cho “Cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2022”

Mong rằng trong thời gian tới, Huyền Trang sẽ ngày càng phát huy những thành tích đạt được và luôn là tấm gương sáng để các bạn sinh viên học tập và noi theo.