Thông báo kết luận cuộc họp về việc tổ chức thi tiếng Anh đầu ra cho sinh viên

08/09/2023110 lượt đọc

Trung tâm Ngoại ngữ xin thông báo kết luận cuộc họp về việc tổ chức thi tiếng Anh đầu ra do GS.TS Phạm Văn Cường - Phó Giám đốc Học viện chủ trì có nội dung như sau:

-   Trung tâm Ngoại ngữ cập nhật quy định xử lý vi phạm quy chế thi vào các thông báo, hướng dẫn thi để sinh viên nắm rõ.

-   Ban Thanh tra rà soát các trường hợp vi phạm quy chế và gửi danh sách sinh viên vi phạm mức độ phải xử lý kỷ luật trong thời gian 7 ngày về Ban Công tác chính trị & CTSV xử lý theo quy định để tránh ảnh hưởng đến việc xét tốt nghiệp của sinh viên.

-   Ban Công tác chính trị & CTSV tập hợp danh sách sinh viên vi phạm xử lý theo quy định và phổ biến quy định về thi đua, khen thưởng và kỷ luật sinh viên trong tuần sinh hoạt công dân đầu năm học mới.

-   Ban Thanh tra tăng cường tổ chức thanh tra giám sát đột xuất trong các kỳ thi của Học viện.

-   Đoàn Thanh niên, Ban CTCT & CTSV và các Khoa chuyên môn tăng cường tuyên truyền đến sinh viên để giảm tình trạng vi phạm quy chế của sinh viên