HỌC BỔNG cho 100 KỸ THUẬT VIÊN-KỸ SƯ ĐI ĐÀO TẠO VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

100 KỸ THUẬT VIÊN-KỸ SƯ ĐI ĐÀO TẠO VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

(Nhận học bổng của công ty tuyển dụng)

Trung Tâm Ngoại Ngữ và Đào Tạo Quốc Tế (CIED) - Học viện Nông Nghiệp Việt Nam giới thiệu chương trình HỌC BỔNG học tiếng Nhật và chuyển visa kỹ sư đi làm tại Nhật Bản cho các bạn sắp tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp Đại học tại Việt Nam.

1. MỤC TIÊU CHƯƠNG TRÌNH

- Đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học: giúp các bạn đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam sau 1 NĂM học tiếng tại Nhật sẽ chuyển visa làm toàn thời gian tại Nhật Bản;

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA VÀ YÊU CẦU
  • Các bạn sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các hệ Cao đẳng, Đại học chuyên ngành kinh tế, IT, Cơ khí, kỹ thuật, xây dựng, điều dưỡng, nông nghiệp (Thủy sản, Chăn nuôi, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm, Nông học,...),du lịch quản lý khách sạn...
  • Nam/nữ không quá 26 tuổi;
  • Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm Viêm Gan A, B, C, HIV, không bị dị ứng các bệnh về gan phổi, bệnh xã hội;
  • Không bị mù màu, cận, viễn thị, không có hình xăm;
  • Tư cách đạo đức tốt;
  • Có khả năng chịu được áp lực trong công việc, chấp hành tốt chỉ đạo của cấp trên;
  • Không có tiền án, tiền sự, có tính kiên nhẫn;
  • Đủ tiêu chuẩn xuất cảnh, nhập cảnh theo quy định của Pháp luật Việt Nam và Nhật Bản;
  1. CHƯƠNG TRÌNH CỤ THỂ VÀ LỘ TRÌNH DỰ KIẾN

*Tại Việt Nam:

• Học tiếng nhật tại Việt Nam đạt năng lực tiếng nhật từ N5 trở lên;
  • Tham gia phỏng vấn chương trình với các công ty của Nhật.

* Tại Nhật Bản:

• Học 1 NĂM tại Nhật Bản: Đào tạo tiếng Nhật giao tiếp, tiếng Nhật chuyên ngành, kỹ năng làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản.
  • Sau 1 năm học sẽ chuyển visa làm toàn thời gian tại Nhật Bản.
  1. NHỮNGƯU ĐÃI VÀ HỖ TRỢ CỦA TRUNG TÂM ĐỐI VỚI DU HỌC SINH
  1. Sau khi đỗ phỏng vấn, học viên được nhận học bổng hỗ trợ của công ty tuyển dụng;
  2. Được trang bị tiếng Nhật các kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết trước khi vào làm việc tại doanh nghiệp Nhật Bản;
  3. Được các doanh nghiệp sắp xếp việc làm thêm trong thời gian đào tạo tại Nhật và có lương;
  4. Hỗ trợ các em trong việc  hoàn thiện hồ sơ;
  5. Đưa đón học sinh tại sân bay, có người của công ty đón tại sân bay Nhật Bản.

1. THỦ TỤCVÀ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
  1. 04 Ảnh 4*6 (áo sơ mi, chụp ảnh phồng nền trắng);
  2. Chứng minh thư nhân dân;
  3. Bằng tốt nghiệp (giấy chứng nhận tốt nghiệp),bảng điểm bản gốc.
  4. Sơ yếu lí lịch.

1. Địa chỉ nộp hồ sơ:
  • Phòng 102 - Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (cạnh giảng đường A), Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Điệnthoại: 01667.029.910 (Ms Vân Anh),0912.359.119 (Ms Linh), 0977.885.623 (Mr Tuân), hoặc 024.6261.7522.
  • Email: tuvanduhoc.cied@gmail.com       Website: www.cied.edu.vn