ĐĂNG KÍ THAM GIA BUỔI HƯỚNG DẪN LÀM BÀI THI TIẾNG ANH ĐẦU RA HIỆU QUẢ

10/03/20211.203 lượt đọc

Theo quy định của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, sinh viên trước khi ra trường, bắt buộc phải đạt kì thi tiếng Anh đầu ra, do Trung Tâm Ngoại Ngữ và Đào Tạo Quốc Tế là đơn vị tổ chức thi. (Kì thi Tiếng Anh B1 áp dụng với sv K61 trở về sau, và kì thi Tiếng Anh B2 áp dụng với sv các lớp TT, CLC K60 trở về sau).

Tuy nhiên, thực tế, có tình trạng, rất nhiều bạn không đạt điểm bài thi chỉ vì MẮC NHỮNG LỖI KHÔNG ĐÁNG CÓ của bài thi trên máy.
Vì vậy, Trung Tâm Ngoại Ngữ và Đào Tạo Quốc Tế có kế hoạch tổ chức 1 buổi HƯỚNG DẪN SINH VIÊN CÁCH LÀM BÀI THI TIẾNG ANH ĐẦU RA online (Microsoft Teams) nhằm giúp sinh viên cách vượt qua bài thi hiệu quả.

Sinh viên nào quan tâm, đăng kí tham gia buổi hướng dẫn online này, đăng kí ngay vào link sau
---------------------------------
Lưu ý: HẠN ĐĂNG KÍ trước 21h thứ 6 ngày 12/03/2021