THÔNG BÁO LỊCH THI CHÍNH THỨC, ĐIỂU KIỆN THAM GIA DỰ THI VÀ HƯỚNG DẪN BẢO LƯU KỲ THI TA ĐẦU RA B1,B2 THÁNG 3/2022

06/03/20228.882 lượt đọc

1. Thời gian tổ chức thiTừ ngày 15/3/2022 đến 22/3/2022.

Căn cứ vào thông báo tổ chức thi TA đầu ra công bố ngày 14/2//2022 (xem TB tại đây),

==>> Tính đến ngày 11/3/2022, ngoại trừ sv xin bảo lưu,

-DSSV chính thức tham gia thi : xem tại LINK

+ Những sv có trong ds này, nhưng không muốn dự thi, vui lòng xem nội dung mục 3

+ Những sv vẫn muốn tiếp tục tham gia thi, xem mục 2

2. Điều kiện dự thi: Các cán bộ coi thi, chấm thi, phục vụ thi và tất cả các thí sinh tham gia kì thi, phải đảm bảo các quy định về phòng chống dịch Covid 19:

• Không phải là F0, F1.
  • Minh chứng đã tiêm đủ vaccine phòng Covid-19 (2 hoặc 3 mũi, thời gian từ ngày tiêm mũi cuối cùng đã qua tối thiểu 14 ngày và không quá 12 tháng) hoặc đã khỏi bệnh Covid trong vòng 6 tháng.
  • Giấy xét nghiệm SARS COV-2 kết quả âm tính, có giá trị trong vòng 72h tính đến thời điểm hoàn thành bài thi.

(với trường hợp test nhanh, có giá trị 1 ngày, sv vui lòng có kết quả test tối thiểu từ chiều tối ngày hôm trước để dự thi duy nhất cho ngày hôm sau). Lưu ý: kết quả test cần có giấy chứng nhận âm tính.

• Thực hiện nghiêm 5K trong quá trình thi tại Học viện.

3. Bảo lưu, không dự thi: Các bạn sinh viên không đủ điều kiện dự thi hoặc không muốn tham gia thi đợt thi này, hãy đăng ký vào đường link sau đây. Những sinh viên đăng kí vào link sẽ được tự động bảo lưu và chuyển sang đợt thi tiếp theo:

Thời hạn đăng ký bảo lưu từ ngày 07/3/2022 đến hết ngày 09/3/2022

Những sinh viên đồng ý tham gia thi thì không cần phải điền vào link nào nhé.

Các bạn sẽ kiểm tra lại thông tin cá nhân của mình ở mục 1 phía trên và đáp ứng các điều kiện dự thi ở mục 2

4. Lưu ý:

• Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các bạn sinh viên không đảm bảo được đầy đủ điều kiện dự thi trong thời gian tham gia dự thi ( phát sinh là F0,F1 ...) thì cân nhắc bảo lưu, và không tham gia đợt thi này.
  • Sinh viên chỉ được bảo lưu trong thời hạn đăng ký (hết ngày 9/3),khi hết thời hạn bảo lưu, những sv không điền vào link thì nghiễm nhiên đã đồng ý tham gia thi. Những sv đã đồng ý tham gia thi, từ ngày 10/3, nếu phát sinh là F0,F1 sẽ không được dự thi và cũng không được bảo lưu, coi như là bỏ thi.
  • Tổ chức thi theo hình thức cuốn chiếu để sinh viên có thể hoàn thành cả 4 kỹ năng thi trong 1 buổi thi (ví dụ: buổi sáng sinh viên thi trên máy ca 1, thi vấn đáp ca 2 và ngược lại)

Trung tâm sẽ công bố danh thi, ca thi chính thức vào thứ 6 ngày 11/3

Mọi chi tiết xin liên hệ : 024.62.617.517