CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MIỄN 100% HỌC PHÍ HỌC TIẾNG TẠI NHẬT BẢN NĂM 2020

Trung Tâm Ngoại Ngữ và Đào Tạo Quốc Tế (CIED) - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tự hào là trung tâm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu về tư vấn tuyển sinh du học. Với kinh nghiệm đào tạo quốc tế chuyên sâu, chúng tôi cam kết tận tình hỗ trợ học viên tham gia chương trình du học tại Nhật và đạt hiệu quả cao. Nhằm giúp đỡ các bạn học xong tiếng Nhật có thể chuyển visa ở lại làm việc lâu dài tại Nhật Bản, Trung tâm giới thiệu chương trình học bổng miễn 100% học phí tại Nhật Bản như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

• Sinh viên đã và đang học tập tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
  • Cán bộ, giảng viên công tác tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
  • Học sinh phổ thông trúng tuyển vào Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam

2. Điều kiện xét tuyển đầu vào:

• Có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Có kết quả điểm đạt loại khá đối với học sinh phổ thông.
  • Có bằng và bảng điểm tốt nghiệp hệ Đại học, Cao đẳng và  hệ Trung cấp tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam.

Clip nhóm sv HV Nông nghiệp (đang du học tại trường Nhật ngữ Kyushu)

biểu diễn giao lưu văn hóa ca khúc "Xinh tươi Việt Nam"

3. Khóa học và thời gian đào tạo:

Khóa học

Thời gian nhập học

Thời gian học hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 6

18 tháng

Tháng 10 hàng năm

Buổi sáng 4 tiết

(09:00 – 12:30)

Một buổi học giáo trình chính  (Nghe, nói, đọc, viết)

Một buổi học các giờ học tự chọn bao gồm: (JLPT, EJU, lớp học chữ Hán, giờ học bổ trợ)

2 năm

Tháng 4 hàng năm

Buổi chiều 4 tiết

(12:40 – 16:05)

Chú ý:

• Học viên được nhận trực tiếp hàng tháng từ công ty tài trợ (Nửa ngày học tiếng trên trường Nhật ngữ, nửa ngày làm thêm cho công ty tài trợ có lương)
  • Học viên có bằng đại học được ở lại làm việc tại đơn vị tài trợ không giới hạn thời gian. (Nếu muốn sẽ được giới thiệu đến công ty khác làm việc khi học viên có nhu cầu).
  • Nếu học viên học tiếng Nhật tương đương N2 khi sang Nhật học 6 tháng thay cho thời gian quy định .

4. Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

• 8 ảnh thẻ (cỡ 3x4) nền trắng
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm (học bạ)
  • Hộ chiếu (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu (Công chứng)
  • Chứng minh thư của tất cả các thành viên liên quan trong hộ khẩu (Công chứng)

5 Địa chỉ liên hệ:  Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế: Phòng 102, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A),Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Điện thoại: 0367.029.910 (Ms Vân Anh),0912.359.119 (Ms Linh) hoặc 024.6261.7522.

Email: duhocttnn@gmail.com                           Website: www.cied.edu.vn