Tuyển sinh chương trình Thực tập 12 tháng tại Đan Mạch (Internship Đan Mạch)

Kính gửi: Ban Chủ nhiệm khoa Chăn nuôi,

Ban Chủ nhiệm khoa Thú Y,

Ban Chủ nhiệm khoa Nông học

Với mục đích tạo điều kiện thực tập và nâng cao kiến thức cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong môi trường doanh nghiệp, đem lại cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu về văn hóa và tác phong làm việc Châu Âu, cũng như giúp sinh viên trang bị được cho bản thân thái độ, tư duy và kinh nghiệm phù hợp với nhu cầu nhân lực thực tiễn, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế triển khai Chương trình thực tập 12 tháng tại Đan Mạch (Internship Đan Mạch) cho sinh viên các Khoa Chăn nuôi, Thú Y và Nông học.

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế trân trọng đề nghị Ban Chủ nhiệm các Khoa phối hợp trong việc triển khai thực hiện kế hoạch như sau:

• Thời gian thực tập: 12 tháng (từ tháng 3/2020 đến tháng 3/2021) .
  • Nội dung thực tập: các công việc liên quan đến trang trại bò sữa, lợn, gà và rau, hoa quả
  • Số lượng: 20 sinh viên (khoa Chăn nuôi: 08, khoa Thú Y: 07, khoa Nông học: 05)
  • Thông tin tổng quan về chương trình:
  • Sinh viên được cấp Chứng chỉ sau khi hoàn thành 12 tháng thực tập tại Đan Mạch
  • Được miễn visa trong khối Schengen (Đức, Hà Lan, Pháp, Italia,…)
  • Thực tập trong môi trường sử dụng 100% tiếng Anh
  •  Trong thời gian thực tập tại các trang trại của Đan Mạch, sinh viên sẽ được nhận hỗ trợ của Farm thực tập từ 40 - 50 triệu VNĐ/tháng, thời gian 37 giờ/ tuần
  • Farm tiếp nhận sẽ cung cấp nội dung thực tập phù hợp với chuyên ngành của sinh viên và điều kiện thực tế của công ty.
  • Yêu cầu:
  • Sinh viên năm thứ 2 trở lên và chưa xét tốt nghiệp
  • Có chứng chỉ tiếng Anh A2 (Cambridge) hoặc Ielts ≥ 3.5 (sẽ được ôn luyện tại Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế)
  • Có sức khỏe tốt và trách nhiệm với công việc.
  • Cách thức đăng ký và hạn nộp hồ sơ:
  • Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế:

P.104 - Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) hoặc       Cô Bình – Phụ trách chương trình (0966.071180).

• Thời hạn đăng ký: Trước 16h00 ngày 20/11/2019.

Trung tâm trân trọng đề nghị Ban Chủ nhiệm các Khoa tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Quý Khoa tham gia chương trình.

Xin chân thành cảm ơn./.