Du học tiếng Anh tại Philippines

27/12/20161.101 lượt đọc

Du học tiếng Anh tại Philippines

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai lớn thứ 5 trên thế giới. Đến với đất nước này, bạn có thể dễ dàng giao tiếp với bất kỳ ai bằng Anh, không phân biệt trình độ văn hóa, ngành nghề…

Nói Philippines như một nước Mỹ thu nhỏ cũng không phải là không có căn cứ. Người Mỹ đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trên đất nước này trong suốt thời kỳ đô hộ bao gồm cả giáo dục, vì thế tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giảng dạy chính trong các trường học và bất kỳ học sinh Philippines nào cũng có thể dễ dàng sang Mỹ du học khi chương trình giảng dạy giữa hai đất nước khá tương đồng.

polyad

Tiếng Anh luôn được sử dụng trong giao tiếp khiến cho bạn cảm thấy không khác gì đến với một nước Mỹ thu nhỏ tại châu Á.

Với mong muốn quảng bá nền giáo dục của nước nhà, Chính phủ Philippines luôn chào đón các du học sinh từ mọi quốc gia. Thủ tục đơn giản, miễn visa trong vòng 30 ngày đối với du học sinh các nước Đông Nam Á, cho phép thành lập và kiểm định nghiêm ngặt các trường Anh ngữ nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục với bè bạn quốc tế. Cùng với những chính sách ưu đãi đặc biệt khác, Philippines đã dần thay thế Singapore tại châu Á về du học tiếng Anh.

Philippines có chương trình học chất lượng, thủ tục nhanh gọn, chi phí thấp, người dân thân thiện, đất nước nhiều biển đảo, nhiều lễ hội lớn nổi tiếng, thích hợp cho những chuyến du học kết hợp tham quan khám phá.

Untitled-3-2_1425981611.jpg

Những năm gần đây, theo thống kê, ngoại trừ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan thì đất nước này cũng đã thu hút nhiều du học sinh từ Việt Nam và Thái Lan. Mọi nhu cầu học tập từ IELTS, TOEFL, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thương mại, tiếng Anh chuyên ngành… từ trình độ nhập môn đến các chứng chỉ cần thiết để giảng dạy tiếng Anh như TESOL, các trường đều có thể đáp ứng kèm theo đó là thời gian học linh hoạt, chương trình học đặc biệt hiệu quả với 4 đến 7 giờ học theo hình thức một kèm một mỗi ngày. Chỉ trong thời gian từ 3 đến 6 tháng, người học sẽ có những bước đột phá trong tất cả kỹ năng.

polyad

Môi trường xã hội nơi bạn sống quyết định sự phát triển về ngôn ngữ. Người dân Philippines nói tiếng Anh, bạn bè quốc tế xung quanh bạn cũng nói tiếng Anh và bạn buộc phải nói tiếng Anh.

Việt Nam đã mở cửa và sắp tới, cánh cửa ấy sẽ còn được mở rộng hơn nữa, tiếng Anh trở thành một phần không thể thiếu cho những bạn trẻ, những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp.

Chi tiết về chương trình Du học philippines ứng viên xem tại website: https://cied.edu.vn/du-hoc-philippines