Một số thông tin cần biết về khóa Tiếng Anh tăng cường 0,1,2

11/12/202359 lượt đọc

1. Lớp Tiếng Anh Tăng Cường tại Trung Tâm Ngoại Ngữ và Đào tạo Quốc Tế là lớp như thế nào ?

Trả lời : Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế là được thành lập theo Quyết định số 373/QĐ-HVN ngày 26/2/2016 của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Trung tâm là đơn vị duy nhất tại Học viện được giao chức năng đào tạo ngoại ngữ tăng cường cho cán bộ giáo viên và sinh viên của Học viện.

Thực hiện Đề án Ngoại ngữ đã được Giám đốc Học viên phê duyệt, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế tổ chức các lớp tiếng Anh tăng cường song song để công nhận điểm tiếng Anh tương đương với các học phần tiếng Anh A0, A1, A2.

2.    Mục Tiêu của các lớp học Tăng Cường là Gì ?

Trả lời:

- Giúp các bạn chinh phục thi tiếng Anh các cấp độ với kết quả là được điểm số cao.

- Phát triển trình độ tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng tổng hợp Nghe, Nói, Đọc, Viết tốt hơn.

- Giúp các bạn được tính điểm tương đương với tiếng Anh chính khóa trên trường trong trường hợp các bạn không qua môn trên trường.

3.    Điều kiện để được học Tiếng Anh Tăng Cường (TATC) là gì ?

Trả lời : Để được đăng kí tham gia khóa TATC 0,1,2 tại Trung Tâm, điều kiện bắt buộc là phải đăng kí học khóa tiếng anh TA0, TA1, TA2 chính khóa trên trường trong học kì đó và đã hoàn thành học phí trên trường.

Ví dụ: Bạn muốn tham gia khóa TA1 tăng cường (TA1TC) khai giảng tháng 10/2023 tại Trung Tâm Ngoại Ngữ thì bắt buộc trong học kì này, bạn đã đăng kí học TA1 trên trường và đã hoàn thành học phí TA1 trên trường.

4.    Công nhận điểm tương đương nghĩa là thế nào ?

Trả lời : Với sinh viên các khóa đào tạo chính quy nhưng trình độ còn hạn chế, khả năng thi không đạt hoặc muốn học cải thiện điểm và kết quả đào tạo, thì khi bạn học Tăng cường tại Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế, sẽ được công nhận tương đương với lớp học phần Tiếng Anh tương ứng đang học chính khóa. Nghĩa là điểm của bạn sẽ được công nhận trên hệ thống đào tạo.

5.    Điểm tương đương sẽ lên như thế nào ?

Trả lời : - Khi các bạn tham gia khóa học tăng cường tại Trung Tâm, điểm của các bạn sẽ được công nhận trên hệ thống đào tạo của trường.

Vì là hai học phần khác nhau nên điểm TATC sẽ lên một đầu điểm mới trên bảng điểm của các bạn.

Giả dụ, bạn không đạt TA1 trên trường, nhưng đạt TA1TC tại Trung Tâm, thì sau này, bạn không cần phải đăng kí học lại TA1 trên trường nữa.

6.    Điều kiện để lớp Tiếng Anh Tăng Cường được mở và mở khi nào?

Trả lời :

Thứ nhất: Lớp TATC sẽ mở một lần vào một kì chính khóa trên trường của các bạn. (thường sẽ mở vào sau khi các bạn thi giữa kì TA0,1,2 trên trường)

Thứ hai: Số lượng đăng kí từ 10 sinh viên trở lên.

7.    Học phí các lớp tăng cường như thế nào?

-         Tiếng Anh 0 tăng cường : 2.400.000đ

-         Tiếng Anh 1 tăng cường : 2.900.000đ

-         Tiếng Anh 2 tăng cường : 2.900.000đ

*Lưu ý: Thông thường, kì thi hết môn trên trường sẽ diễn ra trước, còn kì thi hết khóa tăng cường tại Trung Tâm sẽ diễn ra sau.

Trong trường hợp sinh viên đang tham gia khóa TATC tại Trung Tâm, nhưng thi đạt hết môn tương ứng trên trường, và không có nguyện vọng tham gia kì thi hết khóa tăng cường tại Trung Tâm nữa, Trung Tâm sẽ tặng trả lại 500.000đ (đồng nghĩa với việc sẽ không có thang điểm Tiếng Anh tương đương)

8.    Tôi có thể đóng học phí mấy lần?

Trả lời : Học phí sẽ được đóng 1 lần, hoàn thành 100% trước ngày khai giảng 2-3 ngày.

9.    Tôi có thể liên hệ ai để được tư vấn trực tiếp ?

Trả lời: Bạn có thể gọi điện cho những số điện thoại dưới đây để hẹn hoặc đến trực tiếp Phòng 101, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

0904.967.677 (Mr.Chinh)

0834.264.228 (Mr. Tuân)

0981.890.542 (Mrs. Trang)

0977632737 (Mr. Đoàn)

Website: https://cied.edu.vn/

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/ttnndtqt.vnua

Chúc các bạn may mắn và thành công!