Thông báo V/v đào tạo Tiếng Anh 0 tăng cường

18/04/20173.265 lượt đọc

V/v đào tạo Tiếng Anh 0 tăng cường

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ tổ chức các khóa học tiếng Anh 0 tăng cường (TA0) cho sinh viên K61 tại Học viện nhằm giúp các em củng cố kiến thức và xây dựng các kỹ năng để hoàn thành môn học TA0 đáp ứng những yêu cầu của chuẩn đầu ra, cụ thể như sau:

1. Lợi ích của Khóa học:
  • Tạo cơ hội cho sinh viên được dự thi (tương tự như thi Tiếng Anh 0 chính khóa) và được xét công nhận kết quả thi của khóa học TA0 tăng cường tương đương kết quả thi của môn học Tiếng Anh 0 chính khóa.
  • Phát âm chuẩn theo 44 âm anh Mỹ và khắc phục những lỗi sai ngữ âm thường gặp, tạo phản xạ nghe và nói cũng như kỹ năng tự học và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.
  • ENGLISH FEST: Tham gia và giật giải cuộc thi cộng đồng Anh Ngữ VNUA – tự tin, sáng tạo diễn thuyết, khiêu vũ, diễn kịch tiếng Anh và miễn phí tham gia câu lạc bộ tiếng Anh của Trung tâm.
  1. Đối tượng tham gia

Sinh viên K61 đang tham gia học TA0 chính khóa, sinh viên bị mất gốc/ ngại giao tiếp tiếng Anh.

1. Thời lượng khóa học:

Khoá học gồm 2 modules:

• Module 1: 30 tiết học chính = 10b học, 2b/1tuần x 2,5h/1 buổi

(4 bài trong giáo trình Take away, Luyện kỹ năng ngữ âm, Luyện kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, phản xạ, Luyện tập các dạng bài thi giữa kỳ, cuối kỳ của học phần)

• Module 2: Tiếng Anh cộng đồng 40 buổi học trong 4 tháng, 2b/1tuần x 2,5h/1buổi

(Thực hành nâng cao các kỹ năng ngữ âm, thuyết trình tự tin, sáng tạo, kỹ năng giao tiếp, phản xạ, kỹ năng Săn Tây, dã ngoại)

• Module 1: 1.800.000 VNĐ                 Module 2: 1.200.000 VNĐ

*** Ưu đãi: (Học viên khi tham gia ưu đãi chỉ được nhận theo mức ưu đãi cao nhất)

Giảm 400.000VNĐ và tặng kèm khoá luyện nói tiếng Anh Online 9 tháng trị giá 800.000 VNĐ cho nhóm 10 người trở lên khi đăng ký học cả 02 module.

Giảm 100.000VNĐ cho nhóm đăng ký 10 người trở lên khi đăng ký học 01 module.

1. Lịch khai giảng:
  • Dự kiến khai giảng liên tục.
  • Lịch học: Các lớp trong và ngoài giờ hành chính theo nhu cầu đăng ký.
  1. Địa điểm giải đáp và tư vấn các khóa học Ngoại ngữ

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: Phòng 101, khu làm việc của các khoa, viện, trung tâm, cạnh giảng đường A.

Website:https://cied.edu.vn/  Hotline: 0985.122.642(Ms.Thu) - 0912.359.119 (Ms.Linh)

Email: ttnn@vnua.edu.vn                  Facebook : ttnndtqt.vnua