CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TRẢ HỌC PHÍ SAU TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHIZUOKA

CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TRẢ HỌC PHÍ SAU TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHIZUOKA

(Tuyển sinh kỳ tháng 4 và tháng 10 hàng năm)

Trung Tâm Ngoại Ngữ và Đào Tạo Quốc Tế (CIED) - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam gửi tới các bạn Học viên chương trình hỗ trợ chi phí trường Nhật ngữ SHIZUOKA giúp các bạn tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật và hỗ trợ tìm việc làm toàn thời gian tại Nhật.

1. Đối tượng tuyển sinh:
  • Học viên sắp/đã tốt nghiệp Đại học
  • Tiếng Anh: mức độ trung bình nghe nói được
  • Tiếng Nhật tối thiểu tương đương N4 tại thời điểm trước khi bay (chưa biết tiếng sẽ được đào tạo)
  • Các bạn đã đi Thực tập sinh về cũng tham gia được chương trình này
  1. Lộ trình học:
  • Giai đoạn 1: Học tiếng nhật 2 năm đối với kỳ nhập học tháng 4 và 1,5 năm với kỳ nhập học tháng 10 (không bắt buộc học hết 1,5 năm hoặc 2 năm, có thể học tối thiểu 1 năm sau đó chuyển sang giai đoạn 2 nếu học viên có đủ năng lực nhưng cần báo từ đầu với trung tâm hoặc với trường)
  • Giai đoạn 2: Làm việc dài hạn tại Nhật: Từ năm thứ 2 sau khi sang Nhật học sinh có trình độ tiếng Nhật tương đương N2 sẽ được trường hướng dẫn luyện phỏng vấn hoàn thiện hồ sơ xin việc làm dài hạn và chuyển visa đi làm.
  1. Lợi ích chương trình:
  • Được ứng trước toàn bộ tiền học phí (bao gồm cả tiền nhập học, tiền tài liệu)
  • Số tiền này sẽ được trả góp cho trường sau khi sang Nhật.
  • Học sinh được hỗ trợ việc làm thêm đảm bảo cho sinh hoạt và việc hoàn phí vay hàng tháng.
  • Từ tháng thứ 4 sau khi sang Nhật (đã sang được 3 tháng),mỗi tháng đóng cho trường 5man (50.000 yên khoảng 10 triệu) tiền học, có thể đóng nhiều hơn (tùy từng điều kiện của học sinh) và đóng cho đến khi hết học phí thì thôi.
  • Sau khi tốt nghiệp trường tiếng 100% học viên sẽ được các lãnh đạo của trường giới thiệu việc làm dài hạn miễn phí.
  1. Địa chỉ liên hệ:  Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế: Phòng 102, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A), Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0912.359.119 (Ms Linh),01667.029.910 (Ms Vân Anh)
  • Website: www.cied.edu.vn