Những câu hỏi thường gặp chương trình TRẢI NGHIỆM NHẬT BẢN

Ngày đăng tin: 23/08/2018     629 lượt xem

1. Ai là đối tượng tham gia chương trình?
Trả lời: bạn là sinh viên Nam từ năm thứ 2 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam là có thể tham gia chương trình. Những người muốn dành 1 thời gian làm việc tại Nhật Bản để nâng cao kĩ năng lao động, ngôn ngữ và có thu nhập để học tiếp chương trình đại học tại Học viện đều nên tham gia chương trình.
2. Em không biết Tiếng Nhật em có thể tham gia chương trình hay không?
Trả lời: Hoàn toàn có thể. Hiện tại bạn không cần biết 1 chữ tiếng Nhật nào. Trung tâm sẽ đào tạo các bạn 10 bài tiếng Nhật trước vào tháng 11/2018 và các bạn sẽ tiếp tục học tại Trung tâm của đối tác trong 2 tháng từ tháng 1/2019 để đảm bảo tiếng Nhật đủ để có thể làm việc và sinh sống tại Nhật thật tốt.
3. Nếu em không có tiền để tham gia chương trình thì em có thể làm thế nào?
Trả lời: Trung tâm Ngoại ngữ và đào tạo quốc tế đảm bảo vay 100% phí tham gia chương trình (43 triệu đồng cho các bạn). Sinh viên sẽ được làm thủ tục vay tại Ngân hàng Liên Việt. Thực tế, chi phí của chuyến đi chỉ là 33 triệu đồng (đã bao gồm vé máy bay, VISA Nhật Bản, chi phí đào tạo tại Trung tâm ngôn ngữ và thể lực…) vì sau khi về nước sẽ nhận lại 10 triệu đồng.
4. Số tiền 10 triệu đồng sau khi về nước nhận lại là thế nào?
Trả lời: Đây là khoản tiền hỗ trợ cho người quay trở về Việt Nam đúng hạn và làm việc tốt, không vi phạm bất kì vấn đề gì trong thời gian làm việc tại Nhật Bản. 
5. Thu nhập tối đa đạt được của sinh viên sau 7 tháng như thế nào?
Trả lời: Thu nhập tối đa có thể lên tới 170 - 180 triệu cho 7 tháng làm việc. Chúng tôi hi vọng thu nhập này đảm bảo bạn có thể đủ trang trải cho việc học tiếp chương trình đại học tại Học viện và có một số vốn riêng nhỏ hoặc trang trải thu nhập cho gia đình. 
6. Việc làm thủ tục bảo lưu học tập tại VNUA do ai thực hiện?
Trả lời: Việc thực hiện thủ tục bảo lưu học tập do cán bộ Trung tâm Ngoại ngữ và đào tạo quốc tế thực hiện theo quy định của Học viện. Trung tâm sẽ giải quyết hết các vấn đề phát sinh cho các bạn trong suốt quá trình làm thủ tục bảo lưu ở Học viện. 
7. Nếu sau khi tốt nghiệp, tôi muốn quay trở lại Nhật thì có được không?
Trả lời: Trung tâm cam kết khai hồ sơ trung thực, nên bạn có thể quay lại Nhật sau khi hoàn thành khoá học ở Việt Nam dưới hình thức lao động kỹ sư (tuỳ thuộc ngành học). 
8. Nếu tôi muốn đăng kí tham gia chương trình thì làm như thế nào?
Bạn có thể liên lạc với chúng tôi bằng cách đăng kí nhanh qua link sau: https://goo.gl/forms/yTMLGvAICH9VBtHo2
Hoặc tư vấn trực tiếp: PHÒNG 103 - 104. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - KHU LÀM VIỆC KHOA, VIỆN, TRUNG TÂM. HOTLINE Mrs. Thu 0985 122 642 – Mr. Thái 0988 606 377


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay