Skip to content

Nữ sinh ngành Xã hội học trổ tài hùng biện tại cuộc thi “Break The Limits năm 2023”

14/11/202313 lượt đọc


Ngày 03/6, vòng sơ khảo cuộc thi “Break The Limits năm 2023” được diễn ra. Các thí sinh dự thi là sinh viên trong toàn Học viện, xuất sắc vượt qua các thí sinh vòng sơ khảo, Phan Thị Thu Ngọc mang số báo danh 32 đã giành tấm vé vào chung kết nhờ sự tự tin thể hiện phần thi hùng biện với chủ đề: “Tôi tự hào nơi tôi được sinh ra”.

 Phan Thị Thu Ngọc, số báo danh 32 xuất sắc lọt top 9 thí sinh chung kết cuộc thi “Break The Limits năm 2023”

 

Phan Thị Thu Ngọc (SN 2004) đến từ Lào Cai, hiện là sinh viên khóa 67 ngành Xã hội học, khoa Khoa học xã hội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Với sở thích và đam mê tham gia các hoạt động xã hội, ca hát, dẫn chương trình và hùng biện vì thế cô bạn đã quyết tâm tham gia cuộc thi với một tâm thế sẵn sàng, quyết tâm cao.

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Thu Ngọc đã tìm hiểu rất kĩ về Học viện Nông nghiệp Việt Nam và nhận thấy đây là một ngôi trường năng động, “xanh” bậc nhất Hà Thành với nhiều hoạt động cho sinh viên diễn ra đa dạng, thường xuyên. Sau khi tìm hiểu về trường cùng với sự định hướng của bố mẹ và gia đình, Thu Ngọc đã quyết định theo học ngành Xã hội học, đồng thời chọn Học viện là môi trường tiếp theo để học tập và rèn luyện bản thân.

Với sở trường là dẫn chương trình (MC) và hùng biện, ngay từ năm nhất Thu Ngọc đã được thử sức với nhiều chương trình trong khoa. Đặc biệt, cô bạn được biết đến là một nữ Bí thư Chi đoàn lớp năng động, luôn trách nhiệm với công việc, gần gũi với mọi người xung quanh, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội. “Bản thân tôi muốn tham gia các hoạt động, phong trào là để rèn luyện bản thân, phát triển kỹ năng, giao lưu với các bạn sinh viên khác để học hỏi tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm, cống hiến sức trẻ và trưởng thành hơn nữa”, Ngọc chia sẻ.

 Thu Ngọc luôn tích cực trong các hoạt động, phong trào

Trong thời gian học tập và tham gia các hoạt động, Thu Ngọc đã được Hội Sinh viên Học viện tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023. Đây chính là dấu ấn nổi bật bởi sự nỗ lực, cố gắng của bản thân Ngọc trong năm học vừa qua.

Tham gia cuộc thi, Ngọc mong muốn được giao lưu, học hỏi với các thí sinh khác, trau dồi và tích luỹ kiến thức qua lời nhận xét và đóng góp của ban giám khảo, nhìn nhận trung thực lại năng lực của bản thân, để phát triển mình đúng hướng. Với phần dự thi hùng biện của mình, Ngọc đã đưa Ban Giám khảo và khán giả về thăm quê hương - nơi cô bạn đã sinh ra và lớn lên, điều mà cô bạn hướng tới chủ đề dự thi là quảng bá hình ảnh quê hương, con người, nét văn hoá và những giá trị truyền thống quý báu. Ở chủ đề này, Ngọc đã chinh phục được Ban Giám khảo và xuất sắc giành tấm vé bước tiếp vào vòng chung kết.

 Thu Ngọc luôn tự tin làm chủ các sân khấu và thể hiện vai trò người dẫn chương trình tài năng

“Như tên của cuộc thi, mình tham gia với mong muốn bứt phá giới hạn của bản thân, cùng với đó là sự nhìn nhận và đánh giá khách quan năng lực của mình, điểm mạnh và yếu, những thiếu sót và những thứ chưa hoàn thiện. Tham gia một cuộc thi đồng nghĩa với việc bước ra một môi trường rộng hơn, để tiếp xúc với những người có chung sự nhiệt huyết và luôn tràn đầy năng lượng, học hỏi từ họ những kinh nghiệm quý giá, với mục đích hoàn thiện bản thân tại môi trường học tập tuyệt vời này - Học viện Nông nghiệp Việt Nam”, Ngọc chia sẻ thêm.

Phan Thị Thu Ngọc sẽ cùng 8 thí sinh/nhóm thí sinh tranh tài tại chung kết cuộc thi “Break The Limits năm 2023” diễn ra vào ngày 26 tháng 8 năm 2023./.

5/5 (1 bầu chọn)

Hỗ trợ trực tuyến

 Ngoại ngữ Trung-Nhật-Hàn

quynhtrangmoon1998@gmail.com | 0981890542

Ngoại ngữ Tiếng Anh

Lc0350@gmail.com | 0904967677

Du học-Đào tạo Quốc tế

vananhnn1@gmail.com | 0367029910

Thực tập sinh Nhật Bản

nguyenthanhbinh@vnua.edu.vn | 0904092627

Đang trực tuyến:
Đã truy cập: