Dấu ấn buổi giao lưu Kendama Tại VNUA

19/04/20171.945 lượt đọc

DẤU ẤN CỦA BUỔI GIAO LƯU KENDAMA TẠI VNUA

Ngày 15/4 vừa qua, “Buổi giao lưu, dạy Kendama: VNUA KENDAMA DAY” do Câu lạc bộ Kendama Vietnam hợp tác cùng Câu lạc bộ Nhật ngữ Hinata trực thuộc Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế (CIED) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam (VNUA) đã diễn ra tại Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm với chủ đề “Kendama – Connecting people”.

Buổi giao lưu này nằm trong chuỗi sự kiện “Hanoi Kendama Week 2017” diễn ra từ ngày 13/04 đến ngày 18/04/2017 tại Hà Nội với sự tham gia của thầy Imada Hiromu đến từ Hiroshima - quê hương của Kendama.

Buổi giao lưu không chỉ hướng đến những đối tượng yêu thích văn hóa Nhật Bản, yêu thích Kendama mà còn nhằm giới thiệu “văn hóa Kendama” đến gần với con người Việt Nam nói chung và sinh viên VNUA nói riêng.

Tuy thời lượng chương trình chỉ gói gọn trong 2 tiếng nhưng đó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời đối với từng người tham gia. Các bạn được hiểu về Kendama từ ý nghĩa trò chơi, lịch sử ra đời, ý nghĩa tên gọi, … đồng thời được học, được thi đấu Kendama vô cùng vui vẻ dưới sự hướng dẫn của thầy Imada Hiromu cùng với anh Khoa – trưởng Câu lạc bộ Kendama Vietnam.

Sau buổi giao lưu, các bạn đều tỏ ra rất thích thú với Kendama từ việc muốn được chơi nhiều hơn, tập luyện nhiều hơn cũng như có một Kendama cho riêng mình.

Câu lạc bộ Nhật ngữ Hinata cũng như Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế (CIED) rất mong sẽ đem đến cho các bạn yêu thích văn hóa đất nước mặt trời mọc những buổi giao lưu thú vị như thế này nhiều hơn nữa.

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa đó, Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế liên tục triển khai các chương trình đào tạo tiếng Nhật, đem đến các cơ hội tối ưu nhất cho sinh viên các Khoa trong Học viện, như: đi du học với những hỗ trợ và học bổng cao nhất, trao đổi sinh và giao lưu quốc tế,  thực hành và thực tập nghề có hưởng lương và cơ hội việc làm tuyệt vời tại Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 101-104, Khu làm việc của các Khoa, Viện, và Trung tâm (Cạnh giảng đường A)

Điện thoại: 04.3876.0486

Website: www.cied.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ttnndtqt.vnua

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu “VNUA KENDAMA DAY”

Chụp ảnh lưu niệm cùng với Thầy Imada Hiromu

Chụp ảnh lưu niệm giữa hai chủ nhiệm Câu lạc bộ

(Từ trái qua phải: Chủ nhiệm CLB Kendama Vietnam, Cố vấn học tập của CLB Nhật ngữ Hinata, Thầy Imada Hiromu, Chủ nhiệm CLB Nhật ngữ Hinata)

Thầy Imada Hiromu giới thiệu về Kendama cho mọi người

Thầy Imada Hiromu tận tình hướng dẫn cho từng bạn