CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CÁC CHUYÊN NGÀNH IT-CNTT HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO (TOKYO JAPANESE ACADEMY)

CHƯƠNG TRÌNH DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CÁC CHUYÊN NGÀNH IT-CNTT, CƠ ĐIỆN (CƠ KHÍ, ĐIỆN TỬ)

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO (TOKYO JAPANESE ACADEMY)

(Tuyển sinh kỳ tháng 4 và tháng 10 hàng năm)

Trung Tâm Ngoại Ngữ và Đào Tạo Quốc Tế (CIED) - Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam tự hào là trung tâm uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu về tư vấn tuyển sinh du học. Với kinh nghiệm đào tạo quốc tế chuyên sâu, chúng tôi cam kết tận tình hỗ trợ học viên tham gia chương trình du học tại Nhật Bản đạt hiệu quả cao. Với nỗ lực hỗ trợ tốt nhất cho học viên, trung tâm giới thiệu chương trình dành riêng cho các bạn tốt nghiệp các chuyên ngành Công nghệ thông tin như sau (Chỉ có từ 05-07 chỉ tiêu cho kỳ tháng 4/2019)

1. Đối tượng tuyển sinh:
  • Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành IT-CNTT.
  • Tiếng Anh: mức độ trung bình nghe nói được
  • Tiếng Nhật tối thiểu tương đương N4 tại thời điểm trước khi bay
  1. Lợi ích chương trình:
  • Hỗ trợ các bạn đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật và hỗ trợ tìm việc làm ổn định tại Nhật Bản.
  • Khóa học nhằm trang bị kiến thức kỹ năng tiếng Nhật sử dụng trong thực tiễn công việc kỹ sư bao gồm: tiếng Nhật cơ bản, tiếng Nhật thương mại và tiếng Nhật chuyên môn. Bên cạnh đó còn có các khóa kỹ năng tư vấn nghề nghiệp đảm bảo mang lại những cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.
  • Hỗ trợ đặc biệt: Các giảng viên người Nhật sẽ trực tiếp hỗ trợ các lớp học tiếng Nhật tại Việt Nam (trước khi bay) theo đúng chương trình giảng dạy tại trường Nhật.
    • Mục đích:
    • Hỗ trợ các bạn có trình độ tiếng Nhật tốt nhất trước khi bay.
    • Rút ngắn thời gian học tiếng tại trường Nhật xuống 1 năm rồi chuyển visa đi làm dài hạn.
  1. Lộ trình học:
  • Giai đoạn 1: Học tiếng nhật 1- 2 năm đối với kỳ nhập học tháng 4 và 1,5 năm với kỳ nhập học tháng 10
  • Giai đoạn 2: Làm việc dài hạn tại Nhật: Sau khi sang Nhật học sinh có trình độ tiếng Nhật tương đương N2 sẽ được trường hướng dẫn luyện phỏng vấn hoàn thiện hồ sơ xin việc làm dài hạn và chuyển visa đi làm.
  1. Nội dung chương trình
  • Được vay toàn bộ tiền học phí (bao gồm cả tiền nhập học, tiền tài liệu)
  • Số tiền này sẽ được đóng trả góp cho trường sau khi sang Nhật.
  • Trả học từ tháng thứ 3 trở đi sau khi sang Nhật, đóng học 3 tháng 1 lần.
  • Được giới thiệu việc làm thêm sau khi sang Nhật
  • Được giới thiệu việc làm dài hạn tại các công ty CNTT, Cơ khí, điện tử tại Nhật sau khi Tốt nghiệp trường tiếng
  • Đặc biệt, học sinh có thể lựa chọn ở kí túc xá của trường hoặc thuê nhà ở ngoài.
  1. Chi phí:

TỔNG CHI PHÍ TOÀN BỘ CHƯƠNG TRÌNH: 45.360.000 VND bao gồm: Xử lý hồ sơ (Dịch thuật, hỗ trợ học viên phỏng vấn với trường),Hoàn thiện hồ sơ, Chứng minh tài chính Ngân hàng, Xin visa, Thi chứng chỉ, Vé máy bay, Học tiếng Nhật tại Trung tâm 6 tháng)

1.  Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:
  • Chứng minh thư Du học sinh
  • Giấy khai sinh
  • Chứng minh thư Người bảo lãnh
  • Học bạ cấp 3
  • Bằng cấp 3
  • Sổ hộ khẩu
  • Bằng Đại học (Bản gốc)
  • Bảng điểm ĐH (Bản gốc)
  • Chứng nhận Tốt nghiệp ĐH (Bản gốc)
  • Hộ chiếu
  1. Địa điểm học tập: Học viện Nhật Ngữ Tokyo (Tokyo Japanese Academy)
  2. Địa chỉ liên hệ:  Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế: Phòng 102, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A), Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

Phòng 102, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Điện thoại: 01667.029.910 (Ms Vân Anh),0977.885.623 (Mr Tuân), 0912.359.119 (Ms Linh) hoặc 024.6261.7522.

Email:tuvanduhoc.cied@gmail.com/ ttnn@vnua.edu.vn Website: www.cied.edu.vn