Skip to content

Di chuyển giữa các học xá của Trường Anh ngữ HELP Philippines

02/01/20171.386 lượt đọc

Di chuyển giữa các học xá HELP

Học xá Clark tọa lạc tại Thành phố Không quân tại Clark là một trong ba học xá của Trường Anh ngữ HELP Philippines, Học xá được xây dựng theo mô hình bán Sparta, học tập trong một môi trường không quá nghiêm ngặt, học xá là nơi giúp các bạn học viên vừa được trải nghiệm hệ thống đào tạo chất lượng, vừa có thời gian để thư giãn hàng ngày sau những giờ học chuyên sâu.
 
Trái ngược với học xá HELP Clark, hai học xá HELP Longlong và HELP Martin tại Baguio lại vô cùng nghiêm khắc trong quản lý học tập và sinh hoạt, học viên không thể “lười” khi học tập tại 2 học xá này bởi hệ thống kỉ luật là vô cùng khắt khe và chặt chẽ. 
Vậy làm thế nào để di chuyển giữa hai thành phố Clark và Baguio khi bạn muốn thay đổi môi trường học từ Sparta sang bán-Sparta và ngược lại?, hãy cùng theo dõi bài viêt sau đây nhé
 
Di chuyển từ Clark lên Baguio
Từ Học xá Anh ngữ HELP, học viên bắt Jeepny tới Main-gate. Sau khi đến Main-gate, học viên có thể hỏi bắt xe đến DAU Terminal (hình ảnh)

 

Đi sâu vào bên trong cho tới khi thấy biển hãng xe bus Victory Liner hoặc biển chỉ dẫn (như hình)

Tại đây, học viên có thể hỏi xin chỉ dẫn xem xe nào đi đến thành phố Baguio và mấy giờ xe chạy (thông thường cách 1 tiếng lại có 1 chuyến đi đến Baguio, chuyến đầu tiên là từ 8:00 và chuyến cuối là 22:00)
 

Sau khi lên xe, soát vé sẽ thu tiền vé xe, học viên nên nêu rõ là đến Baguio City, mức phí sẽ từ 250-350peso , thời gian di chuyển sẽ là khoảng 4-6 tiếng.

Xe sẽ đi thẳng đến bến xe Victory Liner tại thành phố Baguio (hình ảnh)

 

 

Khi đến đây, học viên xuống xe, lấy hành lý và di chuyển ra phía ngoài, để bắt taxi, khi lên taxi, nếu học viên muốn di chuyển lên học xá Longlong, chỉ cần báo với tài xế là muốn tới Longlong School là tài xế sẽ biết, tương tự với học xá Martin, điểm đến là Brentwood Village, tài xế sẽ đưa học viên đến nơi. 

Học viên cũng hoàn toàn có thể yên tâm về việc di chuyển bằng taxi tại thành phố Baguio, vì sẽ không hề có tình trạng chặt chém hay tính giá cước sai.
 
Di chuyển từ Baguio về Clark
Từ Học xá HELP Longlong hoặc HELP Martin, học viên bắt taxi ra bến xe Victory Liner, tại đây học viên hãy hỏi thông tin từ các anh an ninh hoặc các tài xế xe là có thể biết được xe nào về Clark (về DAU Terminal nhé)
 
Thực hiện tương tư như khi bắt xe từ Clark lên Baguio, là có thể về đến Học xá Clark một cách tiết kiệm và nhanh chóng.
 
Dưới đây là bảng thông tin về chuyến đi tại bến xe bus Victory Liner

 

 
Việc di chuyển giữa 2 thành phố Baguio và Clark cũng như giữa các học xá của trường Anh ngữ HELP là khá dễ dàng và thuận tiên. Vì thế, nếu các bạn muốn có những trải nghiệm  mới về một môi trường học tập khác biệt, hãy khám phá.

Ứng viên quan tâm du học philippines có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

1. Đăng ký trực tuyến tại https://goo.gl/eXucdK

2.  Nhận hồ sơ và tư vấn miễn phí

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: Phòng 101-104, nhà A1 cán bộ, cạnh giảng đường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Website: https://cied.edu.vn/     Điện thoại: 04.62.617.517/098.898.8952   

Email: ttnn@vnua.edu.vn / pdluc@vnua.edu.vn       Facebook : ttnndtqt.vnua  

5/5 (1 bầu chọn)