Học bổng DU HỌC TRUNG QUỐC MIỄN PHÍ 100% Học phí và KTX

26/11/20181.329 lượt đọc

TUYỂN SINH DU HỌC TRUNG QUỐC

Thực hiện chính sách đãi ngộ của Chính phủ Trung Quốc trong việc thu hút học sinh nước ngoài đến học tập và làm việc tại Trung Quốc; Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam tuyển sinh chương trình Du học hệ HỌC TIẾNG/ ĐẠI HỌC/ THẠC SỸ tại Trung Quốc MIỄN PHÍ 100% Học phí và KTX năm 2019 với các nội dung cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:
  • Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương;
  • Sinh viên đang học hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học có nhu cầu học chuyển tiếp;
  • Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng có nhu cầu liên thông đại học.
  1. Thời gian đào tạo
  • Thời gian đào tạo tiếng Trung: 1 năm (Áp dụng cho hệ học tiếng tại Trung Quốc)
  • Thời gian đào tạo chuyên ngành: 04 năm (08 kỳ học); (Áp dụng cho hệ Đại học tại Trung Quốc)
  • Thời gian đào tạo từ 1 – 2 năm đối với ứng viên yêu cầu đã tốt nghiệp Đại học (Áp dụng cho hệ THẠC SỸ tại Trung Quốc)
  1. Chuyên ngành đào tạo: Gồm tất cả các chuyên ngành cho sinh viên lựa chọn, trong đó có một số ngành thế mạnh như:

Khoa học Tự nhiên, Nhân văn, toán học, Công nghiệp Thông tin, Kinh tế và Ngoại thương, Quản lý tài chính, Khoa học và Kỹ thuật Sinh Vật, Giáo dục, Ngoại ngữ, Hán ngữ Đối ngoại.

4. Quyền lợi của học viên:

• Miễn hoàn toàn học phí và KTX trong 4 năm học tại Trung Quốc
  • Được tư vấn chi tiết về chọn ngành học, trường phù hợp với khả năng của mỗi cá nhân;
  • Được hưởng nhiều ưu đãi từ chương trình hợp tác quốc tế;
  • Được đăng ký visa du học dành cho công dân Việt nam theo học tại Trung Quốc;
  • Sinh viên tốt nghiệp khóa học sẽ được cấp bằng Đại học chính quy theo chuyên ngành đào tạo;
  • Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp đại học

5. Hồ sơ giấy tờ cần nộp

• Bằng tốt nghiệp, bảng điểm THPT/CĐ/ĐH
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
  • Giấy khai sinh (bản sao)
  • Chứng minh thư của học sinh (bản sao)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao)
  • Ảnh thẻ 3x4 (4 cái),ảnh 4x6 (4 cái) (áo trắng có cổ, phông nền trắng)
  • Chứng chỉ tiếng Trung Toefl 1 (nếu có)

6. Địa chỉ liên hệ:  Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

• Phòng 102 - Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (cạnh giảng đường A),Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 01667.029.910 (Ms Vân Anh),0912.359.119 (Ms Linh),0977.885.623 (Mr Tuân),  hoặc 024.6261.7522.
  • Email: tuvanduhoc.cied@gmail.com                        Website: www.cied.edu.vn