IELTS Foundation

            Khóa học IELTS FOUNDATION – Dành cho những người “chuẩn bị” luyện thi IELTS

            Khóa học IELTS FOUNDATION được biên soạn dành cho các học viên có điểm bài thi đầu vào (Placement test) đạt từ 3.5 điểm trở xuống. Những bạn chưa đủ tự tin, chưa vững được những kiến thức cơ bản về ngữ pháp, từ vựng đến những kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT để tham gia các khóa luyện thi ILETS.

            Khóa học bao gồm hệ thống những kiến thức tiếng anh cơ bản cả về ngữ pháp, từ vựng và 4 kỹ năng tiếng Anh quan trọng. Giúp người học củng cố kiến thức, hình thành những kỹ năng tiếng Anh căn bản và xóa đi được mặc cảm tự ti khi sử dụng tiếng Anh. Quan trọng hơn, xây dựng kiến thức cơ bản vững chắc, tạo bước đệm cho học viên tham gia các khóa luyện thi các kì thi tiếng Anh và bài thi IELTS.

            Nội dung khóa học, được xây dựng trên phương pháp tiếp cập từng chủ đề tiếng Anh ( Topic – based approach), là phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại và hiệu quả được áp dụng tại rất nhiều trường giảng dạy tiếng Anh trên thế giới. Phương pháp này giúp người học tiếp thu bài một cách nhanh chóng, tự nhiên dễ nhớ theo mạch thống nhất.

            Ở tất cả các bài học, học viên sẽ được rèn luyện tổng hợp cả 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT và củng cố về từ vựng, ngữ pháp. Điều này không chỉ giúp xây dựng hệ kiến thức lý thuyết vững chắc mà còn khắc phục được những điểm hạn chế của người Việt khi sử dụng tiếng Anh trong thực hành, giao tiếp.

Sau khóa học IELTS FOUNDATION ngoài phần kiến thức cơ bản, củng cố vốn từ vựng ngữ pháp, trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để có thể trau dồi củng cố kiến thức và năng lực anh ngữ. Tự tin sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và tham gia luyện thi để chinh phục kì IELTS.

THỜI GIAN KHAI GIẢNG: Ngày 05 và 25 hàng tháng

HỌC PHÍ: 4.500.000đ

THỜI LƯỢNG HỌC: 24 buổi 

GIÁO TRÌNH: CAMBRIDGE

Địa điểm học, ôn tập : Tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Địa điểm thi: Hội Đồng Anh

Giáo viên: Do các giáo viên trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi của Hội đồng Anh và Trung tâm Ngoại ngữ Multi Language

* Chính sách ưu đãi:

  • Giảm giá 10% cho cán bộ, viên chức và giảng viên của Học viện.
  • Học viên sẽ được kiểm tra Miễn phí đầu vào để được tư vấn và sắp lớp phù hợp với năng lực.
  • Những học viên đạt điểm cao trong các kỳ kiểm tra đánh giá năng lực tại trung tâm sẽ có cơ hội nhận được các Học bổng có giá trị bằng hiện vật hoặc tiền mặt từ 500.000đ đến 10.000.000đ.
  • Được Ưu tiên tham gia các chương trình giao lưu trao đổi nước ngoài và các chương trình khác do Trung tâm và các đơn vị đối tác tổ chức.
  • Giảm 15% học phí khi đăng kí các khóa học tiếp theo.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Cô Thu Email:tththu.sied@gmail.com Điện thoại: 0985.122.642 - 024.6261.7517          

Địa chỉ: Phòng 101, Khu làm việc của Khoa, Viện, Trung tâm, cạnh giảng đường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.            

Fb/ttnndtqt.vnua          webbsite: https://cied.edu.vn/

 


Gọi hoặc đăng ký trực tuyến để được tư vấn trực tiếp
Đăng ký học

Bài viết khác


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay