TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT VỪA HỌC VỪA LÀM

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH ĐI NHẬT VỪA HỌC VỪA LÀM

LƯƠNG TỪ 20 – 40 TRIỆU/THÁNG

Được sự ủy quyền của trường phía Nhật Bản Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế thông báo tuyển sinh đi Nhật Bản vừa học vừa làm như sau:

  1. Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển chọn:
  • Nam, Nữ từ 18 – 27 tuổi đối với học sinh tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH
  • Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp (người chưa biết tiếng Nhật sẽ được tổ chức đào tạo).
  1. Quyền lợi của du học sinh:
  • Được học tập ở môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới với trang thiết bị hiện đại.
  • Các bạn có bằng N5, N4, N3, N2, N1 được làm hồ sơ bay ngay.
  • HỌC BỔNG  CHO CÁC BẠN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT :
  • Học bổng giảm 40% học phí 45.600.000 đ/ năm với các bạn có bằng N1, N2
  • Học bổng giảm 20% học phí 22.800.000 đ/ năm với các bạn có bằng N3, N4, N5
  • Học bổng khác :
  • Nhà trường trao học bổng cho HS – SV xuất sắc: 27.360.000 đ/ 3 tháng.
  • Nhà trường hướng dẫn xin học bổng của đoàn thể, công ty, các nhà tài trợ hoặc chính phủ Nhật Bản: 9.120.000 đ/ tháng.
  • Thời gian ở Nhật từ 1,5 năm đến 20 năm (Tùy theo năng lực Nhật ngữ và nguyện vọng của học sinh). Với các bạn được cấp visa đi làm chính thức 5 năm sẽ được cấp thẻ vĩnh trú tại Nhật và được các quyền lợi như người Nhật.
  • Trung tâm cam kết có việc làm thêm khi sang Nhật từ 1 tuần - 3 tháng lương từ 20 triệu/tháng – 40 triệu/tháng (tùy theo năng lực tiếng Nhật và sức khỏe)
  • Trung tâm cam kết hoc hết Đại học ở Nhật khi về Việt Nam sẽ hỗ trợ xin vào công ty Nhật Bản làm việc lương từ 8 triệu/tháng – 20 triệu/tháng.
  1. Thời gian học tập và làm việc tại Nhật:
  1. Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1,3 năm đến 2 năm và tham gia kỳ thi dành cho du học sinh.
  • Các việc làm thêm: đóng gói hoa quả, đóng gói cơm hộp, đóng bưu kiện, cửa hàng 24h, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, quán ăn, nhà hàng…
  1. Giai đoạn 2: Học chuyên môn từ 2 – 4 năm.
  • Đối với du học sinh đã có trình độ Đại học sẽ học Cao học hoặc nghiên cứu sinh, hoặc học thêm bằng 2 đại học hoặc chuyển sang giai đoạn 3.
  • Các chuyên ngành học bao gồm: Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Kiến trúc và thiết kế, Kỹ thuật oto, Y tế phúc lợi, Ngoại ngữ - Du lịch, Biên phiên dịch, Giáo dục, Y tá
  1. Giai đoạn 3: Đi làm từ 1 – 20 năm (Đối với các bạn chăm học, chịu khó, nhiệt tình sẽ có cơ hội gia hạn visa đi làm và ở lại Nhật lâu dài khi ký hợp đồng làm chính thức 5 năm sẽ được bảo lãnh vợ/chồng, con, bố, mẹ sang Nhật)
  1. Chi phí năm đầu:           

 

Yên (Tỷ giá 197)

Việt Nam đồng

Phí phỏng vấn với đại diện trường

10,000

1.970.000

Phí nhập học

100,000

19.700.000

Học phí 1 năm

580,000

114.260.000

Chi phí trang thiết bị, thực hành và tài liệu học tập trong 1 năm tại Nhật

50,000

9.850.000

Phí đầu vào ký túc xá

50,000

9.850.000

Ký túc xá 6 tháng

96,000

18.912.000

Tổng cộng

886,000

174.542.000 VND

  1. Hồ sơ gia đình chuẩn bị:
  • Bằng tốt nghiệp THPT, học bạ THPT (bản gốc ) 
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm (sổ học tập) của cấp học cao nhất (bản gốc)
  • Sổ hộ khẩu gia đình (bản gốc) (Có đầy đủ số CMTND của mọi người trên khổ A4)
  • Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ (bản gốc)
  • 20 ảnh 3x4 (phông trắng)  - 20 ảnh 4x6 (phông trắng)
  • Giấy khai sinh 03 bản sao (mới nhất)
  • Hộ chiếu (Passport) 
  • Giấy xác nhận nghề nghiệp bản chính (Dành cho người đã đi làm)
  1. Các hạng mục xử lý hồ sơ do Trung tâm thực hiện. Bao gồm:
  • Tư vấn định hướng nghề nghiệp, chọn ngành học và chọn trường (miễn phí).
  • Tổ chức các khóa học tiếng Nhật cơ bản cho đến trình độ N4 (tương đương 560 tiết).
  • Tổ chức các khóa học nâng cao như : khóa luyện các kỹ năng học tiếng Nhật, luyện thi phỏng vấn với trường Nhật, cục xuất nhập cảnh Nhật, phỏng vấn khi đi làm thêm, luyện thi lấy bằng N5.
  • Dịch thuật công chứng bộ hồ sơ theo quy chuẩn của Đại sứ quán Nhật Bản sang tiếng Nhật.
  • Chuyển phát nhanh gửi hồ sơ sang Nhật.
  • Hướng dẫn làm thủ tục mở tài khoản cho học sinh
  • Xin giấy nhập học, Làm hồ sơ xin cấp visa
  • Làm thủ tục chứng minh thu nhập cho người bảo lãnh.
  • Đặt mua giúp vé máy bay với giá sinh viên.
  • Tư vấn chuẩn bị cho cuộc sống bên Nhật.
  1. Các chi phí học viên chi trả
  • Phí dịch vụ tư vấn du học cho toàn bộ công việc nêu ở mục VI là 35 triệu đồng.
  • Phí đào tạo tiếng Nhật trong 6 tháng: 10 triệu đồng (Đối với học viên đã có bằng N4 không cần đóng khoản này).
  • Phí xin visa: 580 nghìn đồng
  • Chứng minh tài chính, chứng minh thu nhập: 5 triệu đồng.
  • Vé máy bay giá sinh viên: khoảng 10 triệu đồng.

      7. Đăng ký trực tuyến tại https://goo.gl/eXucdK

  1. Thời gian nhận hồ sơ: Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính.
  2. Địa điểm nhận hồ sơ và tư vấn miễn phí

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Địa chỉ: Phòng 101-104, nhà A1 cán bộ, cạnh giảng đường A, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Website: https://cied.edu.vn/            Điện thoại: 04.62.617.517/ 091.235.9119

Email: ttnn@vnua.edu.vn / ntlinh@vnua.edu.vn    Facebook : ttnndtqt.vnua\


Gọi 0985.122.642 hoặc đăng ký trực tuyến để được tư vấn trực tiếp
Đăng ký học

Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay