KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH KHUNG CHÂU ÂU – TRÌNH ĐỘ A2 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA GIA LÂM

Ngày đăng tin: 29/10/2018     388 lượt xem

Nhằm nâng cao năng lực tiếng anh theo chuẩn Khung Châu Âu cho đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm, Ban giám đốc Bệnh viện đã kết hợp với Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế - Học viện Nông nghiệp Việt Nam mở lớp tiếng anh theo khung Châu Âu – Bậc A2. Lớp học do đội ngũ giáo viên trong nước và ngoài nước có kinh nghiệm giảng dạy.

Thay mặt cho Trung tâm Ngoại ngữ và đào tạo quốc tế, TS. Trần Nguyễn Hà đã chỉ rõ tầm quan trọng của việc học tiếng anh cho đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm. Thầy đã chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh của bản thân và dặn dò các học viên tham gia đầy đủ lớp học, cố gắng học và thực hành tốt các

Về phía ban tổ chức lớp học, ông Vũ Quang Hiển, phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm đã chỉ rõ tác động của việc học tiếng anh với đội ngũ y bác sĩ tuyến cơ sở. Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đào tạo ngoại ngữ cho cán bộ y bác sĩ tại chỗ. Ban giám đốc bệnh viện rất kì vọng vào chất lượng đào tạo của lớp học và sẽ có tác động tích cực đến khả năng sử dụng tiếng anh của các học viên.

Ngay sau lễ khai giảng, lớp học đã diễn ra buổi đầu tiên trong không khí rất hào hứng của toàn thể học viên và thầy cô giáo.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng 

TS. Trần Nguyễn Hà, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo quốc tế chia sẻ về việc học ngoại ngữ với các học viên của lớp học.​

Ông Vũ Quang Hiển, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm dặn dò đội ngũ y bác sĩ học tập tốt

Cô Regina, Giáo viên người Philippine chia sẻ về việc học ngoại ngữ  với các học viên.

Đội ngũ cán bộ giảng viên chụp ảnh lưu niệm với toàn thể học viên của lớp học.


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay