KHÓA HỌC 4 KỸ NĂNG theo khung năng lực châu Âu trình độ A0-A1

Ngày đăng tin: 01/02/2018     2071 lượt xem

Ngày 30/01/2018 Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế _CIED đã khai giảng lớp học 4 kỹ năng (Nghe, nói, đọc, viết) Level A0 theo khung năng lực châu Âu. Chương trình giảng dạy được nhập khẩu từ Học viện Anh ngữ HELP, một trong những đơn vị đào tạo ngôn ngữ Anh hàng đầu quốc tế.

Khóa học dành cho những bạn Mất Gốc tiếng Anh và đặc biệt những bạn đang học tiếng Anh 0 tại Học viện. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ đạt được:

  • Nghe: Có thể theo dõi và hiểu được lời nói khi được diễn đạt chậm, rõ ràng, có khoảng ngừng để kịp thu nhận và xử lý thông tin, hiểu được những đoạn hội thoại ngắn, cấu trúc rất đơn giản, tốc độ nói chậm và rõ ràng về các chủ đề cá nhân cơ bản, trường lớp học và những nhu cầu thiết yếu.
  • Nói: Có thể đưa ra và hồi đáp các nhận định đơn giản liên quan đến các chủ đề rất quen thuộc như bản thân, gia đình, trường lớp học hoặc nhu cầu giao tiếp tối thiểu hằng ngày.
  • Đọc: Có thể hiểu các đoạn văn bản rất ngắn và đơn giản về các chủ đề đã học như bản thân, gia đình, trường lớp, bạn bè v.v…
  • Viết: Có thể viết những cụm từ, câu, đoạn văn ngắn về bản thân, gia đình, trường lớp, nơi làm việc.

Không khí sôi động của thầy trò lớp học xua đi sự lạnh lẽo những ngày cuối năm thông qua những phần giao lưu của thầy, trò và các trò chơi bằng tiếng Anh vô cùng thú vị.

Một số hình ảnh của lớp học

Bạn có nhu cầu đăng ký lớp học xin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế

Phòng 101-104, Khu làm việc của các Khoa, Viện, Trung tâm (Cạnh giảng đường A) - Học viện Nông nghiệp Việt Nam – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội.

Website: www.Cied.edu.vn    Điện thoại: 024.62.617.517/ 024.6261.7522   Email: ttnn@vnua.edu.vn     Facebook: ttnndtqt.vnua


Đăng ký
Du học

Test

Đăng ký
học ngay